Hiện tại, nhắc đến Tez người ta không còn chú ý đến những phần thi của anh tại chương trình Rap Việt nữa, thay vào đó là những lùm xùm tình ái của nam rapper gần đây. Tam giác tình ái ồn ào giữa Tez - Pháo và bạn gái cũ của Tez vẫn đang gây chú ý trên MXH gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Hiện tại, nhắc đến Tez người ta không còn chú ý đến những phần thi của anh tại chương trình Rap Việt nữa, thay vào đó là những lùm xùm tình ái của nam rapper gần đây. Tam giác tình ái ồn ào giữa Tez - Pháo và bạn gái cũ của Tez vẫn đang gây chú ý trên MXH gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Trước đó, nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ trước nghi vấn Tez và Pháo hẹn hò bởi lẽ mới đầu tháng 9 đây thôi, chàng rapper cùng bạn gái tên D.N vẫn còn tương tác rất thân thiết. Nhiều người khẳng định, Tez vẫn chưa dứt khoát và còn rất mập mờ với người cũ nhưng đã nhanh chóng công khai yêu Pháo. Điều này, làm rộ lên nghi vấn Tez là kẻ “bắt cá hai tay” còn Pháo “là người thứ 3”.

Chuyện Trấn Thành, Thủy Tiên và nhiều nghệ sĩ đi làm từ thiện: Niềm tin là một thứ gì đó rất “xa xỉ”

Ngày 6/10 người yêu cũ của Tez vẫn đăng ảnh tình cảm giữa hai người

Tez xác định chia tay người yêu cũ vào ngày 22/9. Bắt đầu yêu Pháo vào ngày 27/9, tức là sau 5 ngày chia tay với người cũ

Tuy nhiên, vào tối ngày 20/10, chính Tez đã lên tiếng khẳng định bản thân đã chính thức chia tay bạn gái cũ và đến với Pháo sau 5 ngày chia tay. Đồng thời bác bỏ suy đoán Pháo là người thứ ba.

Sau gần một tuần xảy ra tranh cãi trên MXH, mới đây trên Instagram, D.N cũng đã tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân sau khi nghe những gì Tez lên tiếng "giải vây" Pháo. Cụ thể, cô chia sẻ lại lời nhắn bạn bè dành cho mình “Chị có khóc thì mắt vẫn sắc bén", kèm theo đó là một cây kẻ mắt mới. Sau khi chia tay Tez chắc chắn tâm trạng của cô nàng sẽ rất buồn, cô cùng với bạn bè đi ra ngoài mua sắm để lấy lại tinh thần, điều này chứng tỏ D.N rất là cô gái rất mạnh mẽ.

Thủy Tiên công khai bản sao kê ban đầu, tiết lộ "ăn không ngon, ngủ không yên" vì giữ tiền

Trước đó, D.N cũng có cách cư xử rất thông minh và trưởng thành khi lên tiếng khẳng định sẽ ủng hộ Tez và người mới: “Em nghĩ chuyện hôm nay nên dừng lại ở đây thôi. Ai cũng có quyền được lựa chọn hạnh phúc của riêng mình. Chỉ là gieo yêu thương cho ai thì nên có trách nhiệm. Em vẫn sẽ ủng hộ anh Dương trong thời gian tới..”

Đa số mọi người đều “ném đá” cặp đôi Tez và Pháo. Tuy nhiên, cũng một số ít lên tiếng bênh vực trong đó có Tlinh và Gonzo. Hai người này đều là thí sinh của chương trình Rap Việt và có mối quan hệ thân thiết với cặp đôi Tez và Pháo.

Tlinh chia sẻ quan điểm của mình khi dram của hai người bạn của mình nổ ra: “Chuyện yêu đương của người ta thì đấy là chuyện của người ta. Các bạn không phải họ các bạn chả bao giờ hiểu rõ được câu chuyện của họ. Các bạn biết được bao nhiêu % chi tiết của câu chuyện đó mà các bạn đánh giá. Để một người tìm thấy tình yêu mà họ cảm thấy hạnh phúc cũng phải đánh đổi mất mát nhiều thứ. Mình thấy mọi sự đều có lí do của nó và hạnh phúc họ có được bây giờ là xứng đáng mà”.

Hương Giang gây tranh cãi về phát ngôn đối lập nhau, mỗi tháng chị lại "triết lý" một kiểu

Gonzo thì đăng tải một status rất dài. Dù không trực tiếp nhắc đến Tez nhưng ai cũng đoán được anh chàng đang bênh vực bạn của mình. “Bỏ qua những sự ganh ghét, mình đồng gia sắt thì cũng có trái tim. Các bạn đem đến cho chúng tôi sự yêu mến thì cũng đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình.” – Gonzo viết.

Phản ứng sao Việt khi con bị soi nhan sắc: Thủy Tiên nổi giận quyết giấu mặt con, Hà Hồ đáp thâm thúy

Cả Tlinh và Gonzo đều cho rằng câu chuyện tình cảm này đều không có gì để đáng phải bàn tán. Tuy nhiên, CĐM thì không cho như vậy, với sự “tò mò” của mọi người thì chắc chắn tam giác tình yêu này vẫn là chủ đề được quan tâm dài trong thời gian tới.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn