Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 6 lá bài theo trực giác của bạn.

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 6 lá bài theo trực giác của bạn.

TIN LIÊN QUAN

Trong khi mọi người đang tràn đầy năng lượng thì các cung hoàng đạo này lại trở nên trầm lắng hơn trong tháng Nhân Mã Trong khi mọi người đang tràn đầy năng lượng thì các cung hoàng đạo này lại trở nên trầm lắng hơn trong tháng Nhân Mã

Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự "bùng nổ" cùng với tháng Nhân Mã này Top các cung hoàng đạo sẽ thực sự "bùng nổ" cùng với tháng Nhân Mã này

3 cung Hoàng đạo gặp nhiều vận may nhất trong tuần mới này, đi một bước thần tài quý nhân theo một bước 3 cung Hoàng đạo gặp nhiều vận may nhất trong tuần mới này, đi một bước thần tài quý nhân theo một bước

Các chòm sao dễ trở thành nạn nhân của 'bắt nạt học đường' và cách 'phản kháng khôn khéo' Các chòm sao dễ trở thành nạn nhân của 'bắt nạt học đường' và cách 'phản kháng khôn khéo'

Ngày nay xã hội cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nhiều người muốn tìm một công việc ổn định rất khó khăn. Liệu bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 6 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 0

Kết quả

1. The High Priestess

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 1

Bạn biết cách đối nhân xử thế và biết bảo vệ mình trong môi trường công sở, dựa vào những yếu tố trên, bạn sẽ không tùy tiện bị sa thải, kể cả khi nghỉ việc thì cũng không khó để bạn tìm một công việc mới.

2. Temperance

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 2

Bạn là người có tinh thần cầu tiến và nhiệt huyết với công việc, ngay cả trong môi trường làm việc ổn định thì bạn luôn có yêu cầu cao đối với bản thân. Trừ khi bạn muốn nghỉ việc và thử sức ở lĩnh vực khác, nếu không tình cảnh thất nghiệp sẽ không bao giờ xảy ra với bạn.

3. The Wheel of Fortune

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 3

Trong những trường hợp bình thường, bạn không cần phải bận tâm về việc thất nghiệp. Tuy nhiên nếu thiếu may mắn, bạn sẽ thất nghiệp nếu công ty phá sản hoặc các yếu tố khách quan xảy ra, nhưng đừng lo, tình huống như vậy rất hiếm khi xảy ra. 

4. Knight of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 4

Bạn không phải là người dễ thất nghiệp, bạn làm việc chăm chỉ, có yêu cầu cao đối với bản thân. Bạn rất lý trí, hiếm khi nghỉ việc vì cảm xúc hoặc lý do cá nhân. Ngoài ra, bạn là một nhân viên tài giỏi nên khả năng bị sa thải rất thấp.

5. Three of Pentacles

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 5

Bạn là người khá chủ quan, có ý tưởng thúc đẩy công việc và hiệu suất làm việc rất cao. Nếu bạn lâm vào tình cảnh thất nghiệp thì nguyên nhân phần nhiều là do bạn chủ động từ chức và có sự chuẩn bị từ trước nên không khó tìm một công việc mới.

6. The Tower

Bốc bài Tarot: Bạn có dễ lâm vào tình cảnh thất nghiệp không? 6

Có vẻ như bạn đã gặp một số vận xui trong quá khứ và quá trình tìm việc không lý tưởng như bạn nghĩ. Đối với công việc hiện tại, bạn thường mất tập trung và lo lắng về tương lai, điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm và lâm vào tình cảnh thất nghiệp, khi bạn có thể tập trung tốt và trau dồi kĩ năng thì tình trạng này sẽ cải thiện.

>> Xem thêm: Bốc bài Tarot: Liệu bạn có gặp được người phù hợp nếu kết hôn muộn?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn