Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón lộc trời cho, quý nhân tới gõ cửa mang theo vận may và tin tức vui mừng trong năm 2021 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón lộc trời cho, quý nhân tới gõ cửa mang theo vận may và tin tức vui mừng trong năm 2021

Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết

Trắc nghiệm: Bạn có tiềm năng làm dâu nhà hào môn không? Trắc nghiệm: Bạn có tiềm năng làm dâu nhà hào môn không?

Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng, đồng hành với tiền tài suốt năm 2021 Top 4 chòm sao có cú đột phá ngoạn mục trong thời gian tới nhờ được ngôi sao may mắn chiếu sáng, đồng hành với tiền tài suốt năm 2021

Từ xa xưa, chuyện dựng vợ gả chồng vốn được xem là lẽ tự nhiên và đúng đắn. Nhưng cũng có một số người vì nhiều lý do mà đến nay vẫn chưa tìm được người yêu của mình. Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài: 

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? 0

Kết quả

1. Knight of Cups

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? 1

Chén Thánh đại diện cho nguyên tố nước. Lá bài này cho bạn biết rằng 'tình yêu' là nước của cuộc đời bạn và cho thấy tầm quan trọng của tình yêu. Cuộc sống độc thân không phải là điều tốt cho bạn, nó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo. Vì vậy, bạn phải kết thúc cuộc sống độc thân càng sớm càng tốt để thỏa mãn nhu cầu yêu đương. Lời khuyên dành cho bạn là không nên tự nhốt mình ở nhà, hãy dũng cảm yêu và làm theo mách bảo của trái tim và bạn sẽ có một kết thúc tốt đẹp.

2. Ace of swords

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? 2

Thanh kiếm tượng trưng cho khí phách và sự thông minh. Chọn lá bài này cho biết bạn sẽ gặp thử thách trong tình yêu. Tình yêu có thể mang lại cho bạn nỗi đau, và nó cũng có thể mang lại cho bạn suy nghĩ và hiểu biết. Cuộc sống độc thân không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Tuy bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong quá trình yêu đương nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ có kết quả tốt đẹp. Lời khuyên dành cho bạn là bình tĩnh, mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy thuận theo lẽ tự nhiên, hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay của bạn.

3. The Moon

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? 3

Mặt trăng đại diện cho nỗi sợ hãi vô thức thời nguyên thủy. Chọn lá bài này cho thấy nỗi sợ hãi trong tiềm thức của bạn về hôn nhân. Độc thân không hẳn là điều xấu đối với bạn. Do sự can thiệp của các yếu tố bên ngoài và những hạn chế của hoàn cảnh, cuộc sống tình yêu của bạn đầy cung bậc thăng trầm và bạn chống lại hôn nhân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bước ra khỏi niềm đau dĩ vãng và mạnh dạn thử yêu, thật ra tình cảm cũng vậy, cứ tiến về phía trước là có thể nhìn thấy bầu trời trong xanh. 

4. The Sun

Bốc bài Tarot: Độc thân đối với bạn là chuyện tốt hay xấu? 4

Mặt trời tượng trưng cho sự tự tin và hiện thực hóa những ước mơ, việc chọn lá bài này cho thấy bạn không thích hợp với cuộc sống độc thân. Trong cuộc sống tương lai của bạn, sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc và thú vị giữa hai giới. Lời khuyên dành cho bạn là không nên bận tâm đến cuộc sống độc thân trước mắt mà hãy tự tin và mạnh dạn theo đuổi. Một cuộc sống tình yêu hạnh phúc nhất định sẽ đến, nếu bạn chủ động theo đuổi nó, bạn có thể nắm lấy hạnh phúc.

>> Xem thêm: Trăng Non Ma Kết tạo động lực thúc đẩy 12 chòm sao vượt chỉ tiêu trước Tết

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn