Sau đám cưới ồn ào, váy cưới của Quách Bích Đình lại trở thành tâm điểm truyền thông khi bị so sánh với Angela Baby, Song Hye Kyo, Đường Yên, Côn Lăng.

Ngày hôm qua, đám cưới của cặp đôi Quách Bích Đình - Hướng Tả được chính bà Trần Lam Tiết lộ đã được tổ chức tổ chức ngày 10/9 - tức cách đây gần 2 tuần. Đám cưới khiến nhiều người hâm mộ bức xúc bởi chiêu trò của nhà họ Hướng khi liên tục trả treo truyền thông và người hâm mộ. Trong một diễn biến khác, báo giới xứ Trung cũng "bóc giá" váy cưới của cô dâu mới nhà trùm giải trí Hong Kong. Điều đáng nói, chiếc váy này hiện đang được coi là "rẻ tiền" nhất giới showbiz khi được so sánh kém cạnh hẳn so với Đường Yên, Angela Baby, Song Hye Kyo.

Trong đám cưới của mình, Quách Bích Đình diện 2 mẫu váy bồng bềnh, dịu dàng và lãng mạn. 2 mẫu váy này đều của nhà thiết kế Vera Wang lừng danh trong bộ sưu tập thu đông, theo thông tin, ren tay áo và tấm mạng che được thiết kế riêng biệt. Tổng giá trị của 2 chiếc váy này là 220 ngàn tệ (tương đương khoảng 770 triệu đồng).

Bóc giá váy cưới cô dâu mới nhà trùm showbiz Hong Kong: Rẻ tiền nhất Cbiz, kém xa Song Hye Kyo, bị Angela Baby đè bẹp - Ảnh 1.

Bóc giá váy cưới cô dâu mới nhà trùm showbiz Hong Kong: Rẻ tiền nhất Cbiz, kém xa Song Hye Kyo, bị Angela Baby đè bẹp - Ảnh 2.

2 mẫu váy cưới mà Quách Bích Đình mặc trong đám cưới gây sóng gió showbiz 2 ngày nay

Tuy nhiên, đây lại là mức giá "rẻ tiền" nhất khi so sánh với loạt minh tinh đình đám trong giới showbiz. Cụ thể, váy cưới của Đường Yên và Côn Lăng là sản phẩm cùng chung 1 nhà thiết kế. Váy của bà xã Châu Tổng là 460 ngàn tệ (1,6 tỷ đồng), váy của Đường Yên được thiết kế riêng cũng có giá 400 ngàn tệ (1,4 tỷ đồng).

Váy của Angela Baby được cho là vô cùng đắt đỏ, là thiết kế của Dior với mức giá 1 triệu tệ (tương đương 3,5 tỷ đồng), gấp 5 lần Quách Bích Đình. Có thể nói, với cái giá này, Angela Baby "đè bẹp" con dâu nhà họ Hướng với số tiền khủng dành cho đám cưới.

Bóc giá váy cưới cô dâu mới nhà trùm showbiz Hong Kong: Rẻ tiền nhất Cbiz, kém xa Song Hye Kyo, bị Angela Baby đè bẹp - Ảnh 4.

Váy cưới của Song Hye Kyo cũng được may kỳ công trong vòng 3 tháng, trị giá quy ra tiền tệ là 800.000 tệ (tương đương 2,8 tỷ đồng), gấp 4 lần chiếc váy của mỹ nhân họ Quách.

Bóc giá váy cưới cô dâu mới nhà trùm showbiz Hong Kong: Rẻ tiền nhất Cbiz, kém xa Song Hye Kyo, bị Angela Baby đè bẹp - Ảnh 5.

Bóc giá váy cưới cô dâu mới nhà trùm showbiz Hong Kong: Rẻ tiền nhất Cbiz, kém xa Song Hye Kyo, bị Angela Baby đè bẹp - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn