Dù được mệnh danh là những Hoa đán hàng đầu Cbiz nhưng dàn mỹ nhân này vẫn khiến khán giả ngã ngửa khi để mặt mộc.

Dù được mệnh danh là những Hoa đán hàng đầu Cbiz nhưng dàn mỹ nhân này vẫn khiến khán giả ngã ngửa khi để mặt mộc.

Làng showbiz Trung Quốc sở hữu nhiều mỹ nhân được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ". Nhan sắc không tì vết, dáng vẻ thanh mảnh luôn được ưu tiên hàng đầu tại quốc gia này. Những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch trở thành dàn mỹ nhân được săn đón hàng đầu khi có tác phẩm phim đạt cả tỷ view.

Thế nhưng cùng xem mặt mộc cận cảnh của các mỹ nhân này có thực sự thần tiên như trên phim?

Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân Tân Cương đắt giá nhất nhì Cbiz gây sốc qua loạt ảnh chưa chỉnh sửa. Làn da xỉn màu và không còn mịn màng khiến cô mất điểm, đặc biệt những vết nhăn cũng khiến "cô Ba" không lung linh như ảnh mạng.

Việc nhan sắc thật bị phơi bày khiến Địch Lệ Nhiệt Ba rơi vào khủng hoảng. Cô thường được tâng bốc với những danh xưng mỹ miều, nay lộ gương mặt như bao mỹ nhân khác.

Triệu Lệ Dĩnh là trường hợp khả quan hơn cả trong Cbiz. Cô nàng bị chụp lại loạt ảnh mắt đầy vết nhăn, làn da cũng không trắng muốt. Nhưng bù lại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được nét bầu bĩnh dễ thương, không khác quá nhiều so với trên phim.

Dương Mịch - mỹ nhân hàng đầu Cbiz được mệnh danh "nữ thần không tuổi" bất ngờ lộ nhiều ảnh tham gia sự kiện chưa chỉnh sửa. Ở cái tuổi của cô, việc có nếp nhăn là khá bình thường, chẳng ai thắng nổi thời gian. Dương Mịch thành công trong nhiều lĩnh vực, luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh cùng khí chất "bà nội thiên hạ"

>>> Tôn Ngộ Không thảm bại nhất Cbiz: Bị bạn gái đá vì "nghèo", U60 đi xe bus không ai nhận ra

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn