Bomi và Namjoo lần đầu xem tài khoản cá nhân của Jun Vũ. Cả hai không giấu được sự ngạc nhiên khi thấy cô bạn Việt Nam quá khác biệt!

Ba cô gái là Yoon Bomi và Kim Namjoo nhóm Apink và Jun Vũ tiếp tục có những buổi giao lưu đáng nhớ trong tập 3 Tripmate: Who Are You. Ở tập này, các cô gái tổ chức tiệc ngoài trời, lửa trại tại nhà dân ở ở huyện Namhae, tỉnh Nam Gyeongsang.

Jun Vũ được hai người bạn nhiệt tình hướng dẫn các cách tạo ra tiệc nướng chuẩn phong cách Hàn Quốc. Cũng trong tập này, nữ diễn viên phát hiện Nam Joo - người bạn bằng tuổi cũng có cùng nhóm máu B, vì vậy cả hai trò chuyện rất hợp cạ. Bomi ở bên cạnh cười lớn vì hai người nói chuyện bằng hai ngôn ngữ khác nhau nhưng vẫn thẩm thấu rất nhanh không cần phiên dịch.

Bomi (Apink) ngỡ ngàng khi thấy loạt hình khác lạ của Jun Vũ trên MXH - Ảnh 1.

Bomi (Apink) ngỡ ngàng khi thấy loạt hình khác lạ của Jun Vũ trên MXH - Ảnh 2.

Trong buổi tiệc nướng ngoài trời, Jun Vũ chia sẻ cô vui và hạnh phúc khi có thể hiểu được Bomi và Nam Joo. Trước đó, cô lo lắng nên không thể chợp mắt, nhưng sau hôm nay Jun Vũ đã có thể ngủ ngon.

Sau khi có những bữa tiệc thú vị ngoài trời, cả ba thay quần áo chuẩn bị đi ngủ. Các cô gái sau đó trao đổi tài khoản Instagram cá nhân và hai thanh viên Apink có những phản ứng hài hước khi thấy ảnh của Jun Vũ.

Bomi (Apink) ngỡ ngàng khi thấy loạt hình khác lạ của Jun Vũ trên MXH - Ảnh 3.

Bomi (Apink) ngỡ ngàng khi thấy loạt hình khác lạ của Jun Vũ trên MXH - Ảnh 4.

Phản ứng của Jun Vũ khi Bomi phát hiện những hình ảnh của mình

Bomi ngạc nhiên, không tin vào mắt mình vì loạt hình quyến rũ của Jun Vũ. Khi tất cả đã nằm lên giường đi ngủ, thành viên Apink vẫn chăm chỉ lướt xem trang cá nhân của người bạn Việt Nam. Đập vào mắt cô là những hình ảnh Jun Vũ mặc đồ cắt xẻ táo bạo, bikini hai mảnh khoe cơ thể gợi cảm. Hai cô gái không ngừng cảm thán: "Ôi trời! Đây là Jun sao. Chúng ta không hề biết nên rất ngạc nhiên đó".

Ảnh: Tripmate

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn