VinUni chính là một trong những ngôi trường có lối kiến trúc, cơ sở vật chất thuộc top hàng đầu Việt Nam. Mới đây, những hình ảnh khu vận động thể thao của trường một lần nữa khiến dân tình “xuýt xoa”.

VinUni chính là một trong những ngôi trường có lối kiến trúc, cơ sở vật chất thuộc top hàng đầu Việt Nam. Mới đây, những hình ảnh khu vận động thể thao của trường một lần nữa khiến dân tình “xuýt xoa”.

>> Đại học VinUni khánh thành và khoe thêm ảnh cơ sở vật chất sang chảnh, dân tình trầm trồ ví như ngôi trường trong truyền thuyết phim Hàn

VinUni là ngôi trường đại học đẳng cấp hàng đầu Việt Nam khi chi hơn 6.500 tỷ đồng cho các công trình kiến trúc cũng như cơ sở vật chất. ĐH VinUni được đánh giá là một trong những ngôi trường đại học đẹp nhất tại Việt Nam tính đến hiện tại. Cũng phải thôi, đây là ngôi trường đại học hướng tới đẳng cấp quốc tế và hoạt động không vì lợi nhuận tại Việt Nam cơ mà!

Kiến trúc của VinUni vẫn luôn gây trầm trồ.

Những hình ảnh về lối kiến trúc cơ sở hạ tầng, từ các khu giảng đường, hội trường, khu thể thao dưới nước hay khu ký túc xá dành cho sinh viên có nhu cầu nội trú khi lộ diện đã từng khiến không ít cư dân mạng phải trầm trồ và thốt lên: “Đúng là trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng”. Lối kiến trúc sang trọng của VinUni thực sự khiến người ta phải hình dung đến những khách sạn hay resort hạng sang dành cho khách du lịch, nghỉ dưỡng.

Mới đây, MXH lại được phen xuýt xoa khi những hình ảnh về khu liên hợp thể thao của trường đại học này lộ diện. Khu liên hợp thể thao trong nhà của VinUni có diện tích 4.000 m2 gồm bể bơi trong nhà chuẩn Olympic kích thước 50 m x 20 m, sân bóng, phòng gym và khu thể dục đa năng. Ngoài ra, trường cũng không thể thiếu sân vận động và khu thể thao ngoài trời cũng hoành tráng không kém.

Đừng lầm tưởng đây là mặt cỏ với đường pitch ở PVF nhé!

>> Những hình ảnh mới nhất về trường Đại học VinUni: Xứng tầm ngôi trường có học phí hơn 2,4 tỷ đồng

>> Tiếp tục lộ diện những hình ảnh bên trong Đại học VinUni với thiết kế nội thất sang chảnh bậc nhất

Có thể nói, cơ sở vật chất hiện đại là tiền đề quan trọng để VinUni thực hiện những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất như đào tạo mô phỏng, học bằng thực chứng, học qua trải nghiệm... Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh long lanh về khu liên hợp thể thao của VinUni nhé!

Theo Saostar.vn

>> Ký túc xá Đại học VinUni lộ diện, dân tình lại được phen nháo nhào trầm trồ và thèm thuồng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn