Britney Spears hiện đang khiến khán giả ngao ngán khi liên tục có những phát ngôn kì cục và đăng tải những bức ảnh không phù hợp trên mạng xã hội.

Cuối tuần qua, khán giả một lần nữa hoảng hồn với những tấm ảnh Britney Spears đăng tải trên trang mạng xã hội. Đây là những bức hình nữ ca sĩ hoàn toàn khỏa thân trong phòng tắm, cùng với đó là dòng trạng thái đầy khó hiểu mà không ai có thể dịch nghĩa nổi.

Đây không phải lần đầu tiên Britney Spears gây tranh cãi với những hình ảnh trên mạng xã hội. Kể từ khi thoát khỏi sự "kìm kẹp" 13 năm giám hộ của bố ruột, Britney đã liên tục đăng tải những hình ảnh thể hiện sự phóng khoáng, tự do của mình, cùng với đó là hàng loạt phát ngôn gây sốc khiến khán giả chán nản.

Tất nhiên, mọi người đều đồng tình rằng việc "công chúa nhạc pop" cần được giải phóng khỏi quyền giám hộ là điều nên làm và là điều đáng để ăn mừng. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc những bài đăng của nữ ca sĩ trên mạng xã hội là điều đúng đắn. Thậm chí, nhiều khán giả còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Britney Spears sau những bài đăng khó hiểu này.

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Trên trang cá nhân, Britney thường xuyên tấn công bố mẹ ruột của mình vì đã kìm kẹp cô trong quyền giám hộ "kinh hoàng". Một người khác cũng bị Britney chỉ trích, đó chính là chồng cũ Kevin Federline. Nguyên nhân là do anh đã nghi ngờ về cách làm mẹ của cô. Sau đó cũng là hàng loạt bài đăng về việc nữ ca sĩ tức giận ra sao khi hai con trai không muốn gặp mẹ, rằng cô vẫn chưa sẵn sàng gặp lại các con, rồi sau đó lại là bài đăng cô mong được làm lành với hai con của mình...

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại - Ảnh 2.

Hai con trai của Britney Spears từng khẳng định không muốn liên hệ với mẹ vì những bài đăng "thiếu suy nghĩ" trên mạng xã hội. (Ảnh: Getty Images)

Đỉnh điểm, trong một bài đăng, Britney Spears khiến những người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh bản thân tự siết hai tay vào cổ như thể đang cố gắng tự tử. Điều này lập tức khiến khán giả lo sợ và hi vọng nữ ca sĩ sớm điều trị tâm lý kịp thời.

Gần đây nhất, giọng ca Gimme Morelại bị dư luận lên án vì đã miệt thị ngoại hình của Christina Aguilera. Cụ thể, trong một bài đăng, nữ ca sĩ đã "gián tiếp" nhắc tới Christina để nói về sự tự ti về cơ thể bản thân. "Tôi ước rằng tôi có thể chọn bảo mẫu cho các con của mình, chọn cả vũ công nữa. Ý tôi là, nếu tôi có các vũ công của Christina Aguilera, tôi chắc chắn sẽ trông cực kì gầy", dòng trạng thái gây tranh cãi của Britney.

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại - Ảnh 3.

Britney Spears từng gây tranh cãi khi nhắc tới Christina Aguilera theo cách miệt thị ngoại hình. (Ảnh: Getty Images)

Mặc dù đã cố gắng giải thích và khẳng định không muốn làm tổn thương ai nhưng bài đăng nhắc Christina Aguilera của giọng ca 40 tuổi vẫn không được khán giả đón nhận. Thậm chí, nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với sự "thô lỗ" mà Britney đang thể hiện đối với người bạn tốt trước đây của mình.

Tới thời điểm hiện tại, việc Britney Spears liên tục đăng tải những bài đăng không phù hợp lên mạng xã hội đã không còn là chuyện quá xa lạ. Thế nhưng có vẻ như Britney (và những người xung quanh nữ ca sĩ) đều không quan tâm tới sự lo lắng và ái ngại của khán giả. Đây là lí do mà "công chúa nhạc pop" một thời vẫn tiếp tục sử dụng mạng xã hội một cách "thiếu suy nghĩ".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn