Sau khi nhận về rổ gạch đá từ người hâm mộ về việc thêm bớt nghệ sĩ trong danh sách đề cử, BTC AAA đã chính thức lên tiếng giải thích.

Hai ngày vừa qua, các thông tin xoay quanh giải thưởng Asia Artist Awards 2019 (AAA) khiến fan cảm thấy vô cùng hoang mang khi hàng loạt nghệ sĩ Việt được thêm bớt loạn xạ so với đề cử giải thưởng ban đầu. Từ việc Sơn Tùng M-TP không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn "Ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất" của chương trình, cho đến Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cũng nối gót từ chối. Bên cạnh đó, BTC còn bất ngờ bổ sung Duy Khánh và bộ đôi Jack & K-ICM vào danh sách đề cử muộn hơn so với các đề cử khác.

BTC AAA 2019 chính thức lên tiếng về lùm xùm loạt sao Việt đồng loạt rút khỏi danh sách đề cử - Ảnh 1.

Lùm xùm xảy ra liên quan đến việc thêm bớt các nghệ sĩ trong đề cử giải thưởng "Ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất"

Sau loạt lùm xùm gây hoang mang dư luận, mới đây, BTC lễ trao giải AAA đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Đơn vị BTC đã đính chính những thông tin sai lệch trên trang FB chính thức, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TỪ BTC LỄ TRAO GIẢI NGHỆ SĨ CHÂU Á AAA VIỆT NAM 2019

Kính gửi quý khán giả và các cơ quan báo chí

Hiện tại đang có những thông tin sai lệch về danh sách đề cử Nghệ sĩ Việt Nam tại hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất, BTC có những phản hồi như sau:

1. BTC AAA 2019 đã gửi lời mời tới các nghệ sĩ Việt đã có cống hiến trong năm 2019 để tham gia danh sách đề cử bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Ca sĩ Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn... cũng như một số nghệ sĩ khác đã xác nhận với BTC không tham gia vào danh sách đề cử từ trước khi diễn ra chương trình bình chọn chính thức do nghệ sĩ có kế hoạch riêng. Như vậy thông tin các nghệ sĩ rút khỏi danh sách đề cử như một số báo đang đưa là sai sự thật. BTC trân trọng quyết định cá nhân của các nghệ sĩ khi xác nhận không tham gia danh sách đề cử AAA 2019.

2. BTC quyết định bổ sung các nghệ sĩ JACK&K-ICM, Diễn viên Duy Khánh vào danh sách đề cử sau khi nhận được xác nhận của nghệ sĩ muộn hơn kế hoạch 01 ngày vì nhận thấy các nghệ sĩ phù hợp với tiêu chí bình chọn của chương trình: Có hoạt động và sản phẩm nổi bật trong năm; Là nghệ sĩ được khán giả yêu mến và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

BTC kính mong quý khán giả, các fandom và các cơ quan báo chí trân trọng quyết định của các nghệ sĩ và tin tưởng vào tính minh bạch, công tâm của Lễ trao giải.

Trân trọng.

Bên cạnh đó, BTC còn thông báo thêm rằng danh sách đề cử hoàn toàn không liên quan và gây ảnh hưởng đến dàn line-up nghệ sĩ tham gia AAA. Vậy là lùm xùm xoay quanh các nghệ sĩ Việt góp mặt trong danh sách đề cử đã phần nào được làm rõ. Tuy nhiên các fan của Sơn Tùng, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt đã phần nào chắc chắn rằng thần tượng của mình có thể sẽ không tham gia sự kiện lễ trao giải này rồi!

BTC AAA 2019 chính thức lên tiếng về lùm xùm loạt sao Việt đồng loạt rút khỏi danh sách đề cử - Ảnh 3.

BTC lên tiếng đính chính thông tin sai lệch.

BTC AAA 2019 chính thức lên tiếng về lùm xùm loạt sao Việt đồng loạt rút khỏi danh sách đề cử - Ảnh 4.

Danh sách đề cử hoàn toàn không liên quan và gây ảnh hưởng đến dàn line-up nghệ sĩ tham gia AAA.

BTC AAA 2019 chính thức lên tiếng về lùm xùm loạt sao Việt đồng loạt rút khỏi danh sách đề cử - Ảnh 5.

Top 4 dẫn đầu về lượng vote hạng mục "Ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất" của Việt Nam hiện tại.

Nguồn: Đông Nam Media

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn