Cô nàng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau khi clip xe sang được dân mạng chia sẽ nhiều vào ngày hôm qua.

Đoạn clip ghi lại quang cảnh được cho là hầm để xe của nhà BTV Ngọc Trinh với đủ loại xế hộp có giá trị lên đến vài chục tỉ đã thực sự gây bão mạng xã hội vào ngày hôm qua. Theo đó, câu nói của người đàn ông trong clip: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover… Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…" đã thực sự khiến ai nấy đều phải choáng váng về mức độ giàu có của cô gái này.

Tất nhiên, sau đó thì mọi người đều rỉ tai nhau rằng Ngọc Trinh chính xác là nữ đại gia ngầm như lời đồn bấy lâu nay.

Dàn xế khủng được cho là thuộc sở hữu của BTV Ngọc Trinh khiến dân mạng ai nấy đều trầm trồ.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin trên lan truyền trên mạng, BTV Ngọc Trinh đã vội đính chính trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Hôm nay có bài báo "soi" và luận độ giàu có của mình từ 1 clip review cả năm trước. Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: Khiếp chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế?

Có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình giàu thật ý. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho Tiêu Dùng 24h.

Nếu không "giàu" lấy đâu ra được cả ekip siêu xịn mịn hỗ trợ cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí! Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: Mình là một kẻ vô sản giàu có".

1

Ngọc Trinh lên tiếng trên trang cá nhân về clip xế khủng.

Thì ra, nhiêu đó chiếc xe chỉ là công cụ mà Ngọc Trinh đi mượn về để quay chương trình thôi chứ không phải thuộc sở hữu của cô. Ấy vậy mà anh trai kia nói chuyện cứ mập mở, nửa kín nửa hở làm ai cũng tưởng… thật, thành ra hiểu lầm Ngọc Trinh mất rồi. Status nói trên của Ngọc Trinh cũng đã nhanh chóng được bạn bè khen ngợi vì phủ nhận quá khéo léo.

Thêm vào đó, một số người là đồng nghiệp, bạn bè của cô cũng vào bình luận những câu cực kỳ hài hước.

"Giàu mà đi ăn phở lề đường"

"Sao không ai đăng báo là anh nghèo nhỉ? Bất công quá".

"Xuất sắc quá đi... đáp trả dư luận chuẩn khỏi phải chỉnh. Căn bản xã hội này người kiếm được nhiều tiền thường giấu đi, người ít tiền thường khoe hơn những gì họ kiếm được. Đó là cuộc sống hiện tại đang vận hành như vậy".

"Anh mới giàu đây này..., anh còn ngồi siêu tàu hỏa ăn cơm hộp 20k trên tàu".

"Em xem cứ thắc mắc nếu chị có nhiều thế thì đã cho em 1 cái đi tạm rồi".

"Xinh đẹp thế đã là cả một gia tài rồi".

30708543_10155220635356022_3693860694207234048_n

Thì ra những chiếc xe này chỉ là công cụ để làm việc thôi mọi người ạ.

Dù vậy, thông tin Ngọc Trinh là một đại gia ngầm cũng không phải là không có cơ sở khi trước đây đã quá nhiều lần người ta bắt gặp cô xuất hiện bên siêu xe và hàng hiệu.

bo-suu-tap-dong-ho-xe-sang-cua-chi-em-nguoi-yeu-tu-anh-hinh-13

Ngọc Trinh cũng giàu mà, nhiều người nói như vậy lắm.

choang-voi-bst-xe-sang-dong-ho-khung-cua-chi-em-ngoc-trinh-1

choang-voi-bst-xe-sang-dong-ho-khung-cua-chi-em-ngoc-trinh-2

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn