Nhiều người cho rằng cả Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đều có điểm giống nhau này.

  • "Team qua đường" bất ngờ bắt gặp Triệu Lộ Tư mải mê chụp ảnh trên phố, nhan sắc thật sự liệu có gây thất vọng?

Chủ đề nóng hổi được bàn tán nhiều nhất trên Weibo thời điểm hiện tại chính là một bài đăng của fan Ngu Thư Hân chia sẻ những tấm hình chụp một nữ minh tinh tại sân bay cùng lời nhắn: "Trời ơi Hân Hân hôm nay xinh đẹp quá, cuối cùng tôi cũng chụp được ảnh rồi". Tuy nhiên, điều đáng nói, người trong ảnh lại là... "mỹ nhân trà xanh" Triệu Lộ Tư. Tình huống dở khóc dở cười trên đã trở thành vấn đề gây tranh cãi trên MXH vì độ giống nhau của hai người đẹp.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 2.

Hình ảnh của Triệu Lộ Tư tại sân bay ngày hôm nay

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 3.

Cô nàng bị fan Ngu Thư Hân nhận nhầm, thậm chí bị chụp ảnh và khoe trên Weibo

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 4.

Vì bịt kín từ đầu tới chân, Triệu Lộ Tư không hề lộ mặt

Trên Weibo, ngoài những ý kiến chê trách fan của Ngu Thư Hân nhận nhầm thần tượng, không ít netizen tỏ ra vô cùng bất ngờ trước việc hai nghệ sĩ tưởng chừng không liên quan đến nhau hoá ra lại giống nhau tới nhường này. Một vài fan còn so sánh ảnh gần đây của Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 5.

Cùng nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ, cùng sở hữu làn da trắng, gương mặt tròn, bảo sao fan lẫn Cnet đều nhầm lẫn

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 6.

Ảnh chụp sân bay gần đây của Ngu Thư Hân. Quả thật hai người đẹp này rất giống nhau từ gương mặt tới vóc dnags

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 7.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất Weibo hôm nay: Fan nhận nhầm Triệu Lộ Tư thành Ngu Thư Hân, đến Cnet cũng phải bó tay - Ảnh 8.

Có lẽ fan của Triệu Lộ Tư cũng phải đứng hình vài giây khi thấy ảnh của Ngu Thư Hân ấy chứ

Nguồn: Weibo

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn