Vụ án tại Hàng Bài - Hà Nội khiến cộng đồng mạng rúng động.

Vụ án tại Hàng Bài - Hà Nội khiến cộng đồng mạng rúng động.

Dư luận kinh hoàng trước vụ án tại phố Hàng Bài, Hà Nội chiều qua 11/8. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nạn nhân là bà N.T.Q 40 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội, nghi phạm là M.X.T, cũng 40 tuổi trú tại quận Hai Bà Trưng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vụ án xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm ghen tuông. Thời điểm xảy ra vụ án trên người nạn nhân nữ nhiều vết thương, người đàn ông mặc đồng phục xe ôm công nghệ nằm kế bên cũng nguy kịch. Trong khi chờ đợi kết quả từ phía cơ quan chức năng, dư luận bất ngờ khi tìm ra Facebook cá nhân của nghi phạm. Người này dù đã bước sang tuổi 40 nhưng ngoại hình vẫn phong độ trẻ trung. Anh thường đăng trạng thái lụy tình buồn bã.

Đặc biệt dòng trạng thái cuối cùng trên MXH, người đàn ông này tung hình ảnh mặn nồng thời còn yêu nhau của hai người, cùng đi du lịch, cùng tập Yoga kèm chia sẻ: " “Kết thúc, 10 phần xóa 9 chỉ còn 1 ít kỷ niệm đăng nốt lên đây ko để trong lòng nữa, mệt mỏi thì nghỉ ngơi thôi cố cũng chẳng được; Trong ngôn tình ngược se tuyến nam phụ là nhân vật khổ đau nhất. Không có hào quang của nhân vật chính họ bị sinh ra đã bị đủ đường. Với họ nữ chính là tất cả thế giới nhưng kết cục nhận về thường rất thê thảm. Đơn giản chỉ vì tác giả muốn thế. Họ làm gì cũng sai. Mặc dù nội tâm luôn cố gắng vươn lên. Có những tuyến nhân vật họ ngu ngốc đến mức làm đủ mọi chuyện chỉ để vượt qua kết cục của tác giả.” – Nghi phạm viết.

Dù nói chuyện ngôn tình là thế, nhưng anh lại được biết đến là người đàn ông đã có vợ con, làm nghề bán chim. Nạn nhân đã bỏ chồng 3 năm nay và đang công tác tại một ngân hàng trên địa bàn Hà Nội. 

>>> Nàng "Hoàng Dung" từng bị Châu Tinh Trì "đá" để cặp 3, 4 cô giờ sống viên mãn: Chồng kém sắc nhưng giỏi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn