Jack khẳng định rằng những thông tin trái chiều hoàn toàn không đúng.

Jack khẳng định rằng những thông tin trái chiều hoàn toàn không đúng.

Mới đây, Jack vừa lên tiếng về những thông tin trái chiều xoay quanh anh. Theo đó, nam ca sĩ cho biết rất nhiều trang tin đã tự thêu dệt thông tin dẫn đến sai về hình ảnh của ca sĩ. Jack đã quen với sự việc này, anh không còn bận tâm. Nam ca sĩ nhắn nhủ đến fan hâm mộ cứ tin tưởng idol, anh hứa sẽ khoo0ng làm người hâm mộ thất vọng.

Cụ thể: "Mỗi sáng thức dậy có cả 10 trang tin điện tử nhỏ lẻ đủ kiểu muôn hình vạn trạng viết về tôi, lấy thông tin và hình ảnh của tôi như thể được cấp sẵn rồi tự biên tự diễn tự múa luôn. Vẽ lên những câu chuyện trong trí tưởng tượng hoặc setup cùng một chủ đề, như thể họ nhảy bổ vào sống luôn cuộc đời của tôi vậy, 10 thì hết 9 chuyện là không giống gì về tôi cả …

Thật buồn nếu lỡ vô tình những thông tin tiêu cực ấy mang đến với các bạn, nhưng tôi không có cách nào để ngưng chuyện ấy, đó là con đường và môi trường của họ, nếu bạn có theo dõi tôi thì hãy lạc quan và chọn lọc thông tin cho cuộc sống vui vẻ lên nha, đừng bận tâm" - Jack chia sẻ.

"Tôi quen tôi hiểu rồi nên không vấn đề, thấy vài bạn trong chúng ta lâu lâu hay hao tâm vì những tiêu cực không đáng dần lâu sẽ ảnh hưởng tâm lí con người sẽ trở nên cọc cằn toxic theo môi trường ấy, không tốt cho cuộc sống riêng sau này đâu í",anh chia sẻ thêm đối với những người hâm mộ.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ có clip ghi lại chuyến từ thiện ở một huyện thuộc miền Tây gây xôn xao dư luận. Cụ thể, trong một sự kiện cộng đồng gây quỹ từ thiện ở miền Tây, nam ca sĩ ngồi G63 xuất hiện như một ngôi sao giữa sân bóng vùng huyện. không những thế, việc anh mặc vest đên cùng với đó là vệ sĩ cầm ô vây quanh tạo cảm giác xa cách không phù hợp với buổi từ thiện. chính vì vậy clip này đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trước đó, Jack nhiều lần bị dân mạng mỉa mai chuyện chu cấp cho con gái. Thiên An đã lên tiếng xác nhận, cô và Jack có 1 con gái chung là bé Yên Đan ( hay còn gọi là Sol). Tuy nhiên, khi bé Yên Đan được 20 ngày tuổi thì Thiên An và Jack đã chia tay vì nữ diễn viên phát hiện Jack phản bội mình. Thiên An cũng cho biết, hiện tại mỗi tháng mẹ của Jack gửi cho cô số tiền là 5 triệu đồng để chu cấp nuôi con.

Chia sẻ của Thiên An khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi hiện tại Jack đang là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi đình đám và gặt hái được nhiều thành công trong showbiz Việt. Giọng ca sinh năm 1997 chưa bao giờ tiết lộ thu nhập song có nhiều tin đồn cho rằng, cát-xê của Jack lên đến 280 triệu đồng/show.

>>Jack đi G63 xuống huyện nghèo làm từ thiện: Thuê dàn vệ sĩ vây quanh như thông báo "sao hạng A đến"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn