Hacker chiếm tài khoản MXH của bà xã Bùi Tiến Dũng không thấy động thái gì mới, chỉ thấy cặp đôi liên tục tình cảm thắm thiết.

Hacker chiếm tài khoản MXH của bà xã Bùi Tiến Dũng không thấy động thái gì mới, chỉ thấy cặp đôi liên tục tình cảm thắm thiết.

Sau khi bà xã Khánh Linh đăng một trạng thái gây chú ý về cuộc sống hôn nhân của họ, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng bài trên Facebook để làm rõ rằng tài khoản của vợ anh đã bị hack và sự cố trên chỉ là do điều này.

Ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng còn đăng một bức ảnh vui vẻ của gia đình sau trận đấu tại Nha Trang vào tối 6/6, kèm theo lời nhắn: "Chúng tôi vẫn đang yêu nhau mà. Mọi người hãy bình tĩnh để chúng tôi giải quyết vụ hacker này nhé".

Hành động này của trung vệ truyền tải thông điệp rằng mối quan hệ hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc và không có xung đột như tin đồn. Bởi vậy, trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh vào tối 6/6.

Các hành động tình tứ của Bùi Tiến Dũng đối với vợ cũng cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 6/6, vợ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh, đã đăng một trạng thái trên Facebook gây hoang mang: "Lần này mẹ xin lỗi các con vì không thể mang lại cuộc sống trọn vẹn cho các con. 4 năm qua, mẹ đã chịu đựng đủ, từ bây giờ, hãy để 3 mẹ con yêu thương và chăm sóc nhau suốt đời nhé. Cha của các con không xứng đáng, là một người tồi tệ".

Trả lời trên trang Dân Việt, Bùi Tiến Dũng đã khẳng định rằng tài khoản Facebook của vợ bị hack: "Tài khoản Facebook của Khánh Linh đã bị hack và chúng tôi đang cố gắng khắc phục vấn đề này".

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn