Qua một quá trình khảo sát online, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đưa ra kết quả bảng xếp hạng của các diễn viên trong tháng này.

Sáng ngày 01/03, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu, xác định thông qua phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình từ ngày 01/02 đến ngày 01/03.

Dựa trên kết quả công bố, "ác nữ" Kim So Yeon hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc -Penthouse 2đài SBS, đã giữ vững vị trí đầu danh sách của tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu lên tới 5,141,911.

Kim So Yeon.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Kim So Yeon bao gồm "Penthouse 2", "phản diện""Eugene". Trong khi các cụm từ liên quan xếp hạng cao nhất của mỹ nhân 40 tuổi bao gồm:"quyền lực", "cứng rắn""thống trị". Phân tích tích cực-tiêu cực của nữ diễn viên cho thấy số phản ứng tích cực là 81,95%.

BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên tháng 3: Song Joong Ki bại trận trước Kim So Yeon

Đứng ở vị trí thứ hai thuộc về Song Joong Ki với 5.123.964 chỉ số danh tiếng thương hiệu. Hiện tại anh đang đảm nhận vai nam chính trong drama Vincenzo đài tvN.

BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên tháng 3: Song Joong Ki bại trận trước Kim So Yeon

Song Joong Ki.

Cuối cùng, Lee Da Hee, người hiện đang đóng vai chính trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng LUCA: The Beginning đài tvN, đã giành vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng với 4,487,022 điểm.

BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên tháng 3: Song Joong Ki bại trận trước Kim So Yeon

Lee Da Hee.

Dưới đây là những cái tên trong Top 30

Kim So Yeon

Song Joong Ki

Lee Da Hee

Eugene (SES)

Choi Kang Hee

Jeon Yeo Bin

Kim So Hyun

Cho Seung Woo

Lee Re

Kim Rae Won

Uhm Ki Joon

Park Shin Hye

Eum Moon Suk

Kim Young Kwang

Sung Hoon

Yeo Jin Goo

Taecyeon (2PM)

Shin Ha Kyun

Won Jin Ah

Lee Seo Jin

Jung Bo Suk

Rowoon (SF9)

Kim Sung Oh

Jin Ki Joo

Bong Tae Gyu

Park Joo Mi

Lee Joo Young

Lee Tae Gon

Ji Soo

Lee So Yeon

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Dịch Tỉ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn