Mới đây, Rosé vừa bị soán ngôi Quán quân trong BXH loạt vòng cổ đắt nhất của idol Kpop.

Các mỹ nhân Kbiz vốn vô cùng chú trọng đầu tư ngoại hình, từ trang phục đến phụ kiện để có được hình ảnh hoàn hảo. Thậm chí, họ còn từng sử dụng những món đồ có giá trị bằng cả một gia tài khiến lắm người không tin nổi. Và mới đây, danh sách những mẫu vòng cổ đắt đỏ nhất của giới idol lại có thêm 1 vài cái tên mới.

#1. Trong clip mới đây của BVLGARI, Lisa xuất hiện với tạo hình ma mị, cá tính. Mẫu vòng mà Lisa đeo cũng chính thức trở thành mẫu vòng cổ có giá trị đắt nhất mà những nữ idol Kbiz từng diện.

Mẫu vòng này có giá khoảng 21,1 tỷ đồng với thiết kế hình con rắn, đính kim cương ấn tượng. Với mức giá đắt đỏ, át hẳn có lẽ phải rất lâu nữa mới có idol có thể xô đổ được kỷ lục này của Lisa.

#2. Trước đó, nữ idol đeo vòng cổ đắt nhất Kbiz là Rosé khi cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí W Korea. Đó là thiết kế đến từ nhà mốt Tiffany & Co có giá khoảng 20,5 tỷ đồng.

#3. Ở vị trí thứ 3 là "công chúa băng giá" Jessisa với mẫu vòng lộng lẫy mà cô từng sử dụng khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2018. Mẫu vòng cổ đến từ thương hiệu Messika, trị giá 19 tỷ đồng. 

#4. Xuất hiện tại sự kiện Dream Concert lần thứ 26, Joy chơi lớn khi diện hẳn mẫu vòng cổ đính kim cương đến từ thương hiệu Tasaki. Vòng cổ của nữ idol có thiết kế nhỏ nhắn nhưng có mức giá lên tới 8,6 tỷ đồng; ngoài ra các fan còn tăm tia ra cô đã đeo khuyên tai đồng bộ có giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

#5. Mẫu vòng cổ mà Irene đã đeo khi xuất hiện trên chương trinh KBS Music Festival 2019 cũng là một trong những mẫu vòng cổ đắt đỏ nhất mà hội nữ idol Kbiz từng sử dụng. Thiết kế đến từ thương hiệu Damiani có giá khoảng 5,3 tỷ đồng.

#6. Trước đó Jennie cũng từng gây choáng váng khi đeo hẳn mẫu vòng cổ có giá trị gần 1,8 tỷ đồng trong MV "How You Like That". Mẫu vòng cổ có thiết kể bản to cá tính làm từ vàng trắng và kim cương càng tôn lên nét thần thái, lạnh lùng của đại sứ Chanel.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn