“Cuộc chiến” của các thành viên BLACKPINK tại trung tâm thương mại vô cùng gay cấn, thu hút sự quan tâm của đông đảo fan và người qua đường.

  • Chịu không nổi vì loạt ảnh cận màn "bức tử" vòng 1 tràn lên cả cổ của Jennie (BLACKPINK), fan đã quen cũng phải choáng váng

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc, chính vì vậy các thành viên nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, cả 4 mỹ nhân này đều là gương mặt đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang sang chảnh hàng đầu thế giới. Mới đây, người hâm mộ vô tình phát hiện, quảng cáo của cả 4 cô nàng nhà YG được đặt tại cùng một trung tâm thương mại, làm nổ ra một "cuộc chiến nội bộ" cực căng.

Ngay lập tức, câu chuyện này đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Netizen hài hước cho rằng, các thành viên BLACKPINK đang công khai "đấu đá". Trong khi đó, người hâm mộ lại đứng ngoài cổ vũ cho idol, người qua đường thì bất ngờ vì các thành viên đều trở thành người đại diện của các thương hiệu nổi tiếng nhất. Hình của Lisa, Jennie, Jisoo và Rosé đều xuất hiện to đùng khắp các ngõ ngách của trung tâm thương mại. Điều này không khỏi khiến fandom Blinks "phổng mũi" tự hào.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 2.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 3.

Biển quảng cáo của các thành viên BLACKPINK cùng xuất hiện trong trung tâm thương mại tạo nên cuộc “đấu đá” nội bộ gay gắt

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 4.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 5.

Các thành viên BLACKPINK chia nhau làm đại diện cho các nhãn hàng cao cấp nhất khiến người qua đường cũng cảm thấy choáng

Netizen cho rằng, “cuộc chiến” này sẽ còn diễn ra dài dài vì BLACKPINK đang trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, các thành viên cũng đang chuẩn bị các sản phẩm solo. Với danh tiếng của nhóm hiện tại, còn rất nhiều nhãn hàng cao cấp đang ngấp nghé, muốn ký hợp đồng quảng cáo với các thành viên.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 6.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 7.

Netizen dự đoán "cuộc chiến" này sẽ còn kéo dài vì BLACKPINK đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 8.

Cả 4 thành viên BLACKPINK công khai đấu đá cực gắt tại trung tâm thương mại, fan bối rối vì không biết nên theo phe nào - Ảnh 9.

Rất nhiều nhãn hàng đang chờ để được ký hợp đồng với các cô gái nhà YG

Một số bình luận của netizen:

- Jisoo giờ là top 1 rồi không còn là top 3 visual nữa đâu.

- Thành huyền thoại rồi.

- 4 cô làm đại diện sản phẩm các nhãn hàng còn nhiều hơn số MV của nhóm.

- Tìm đâu ra nhóm nhạc hoàn hảo như vậy nữa. Tất cả các thành viên đều đỉnh, đỉnh từ âm nhạc cho đến thời trang.

- Vào trung tâm thương mại ngắm idol quên cả mua sắm.

Nguồn: Pann, Facebook

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn