“Thánh meme” nhà Trà My chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Đứng đầu trong đội ngũ nhóc tỳ Vbiz hot sắp vượt mặt bố mẹ chính là 2 con nhà Trà My Idol. Nếu như bé Gia Huy gây ấn tượng vì quá điển trai, cao ráo thì bé Hayden lại có mắt 1 mí, khuôn mặt tròn trịa và ngoại hình mũm mĩm đáng yêu.

  • Cậu út “thánh hề” nhà Trà My Idol bị dân mạng tóm cảnh “hun” má rất nhiều bạn gái, đào hoa quá làm mẹ phải thanh minh vội

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp đặc biệt là nhóc tỳ được bố mẹ lên đồ và chụp bộ ảnh gây sốt mạng xã hội. Khi Tết Nguyên đán cận kề, 2 bé diện áo dài nổi bần bật giữa phố. Cậu cả Gia Hy trông cực ngầu, tạo dáng như model thứ thiệt, dự sẽ sớm gây bão trên các sàn diễn thời trang. Trong khi đó, cậu út Hayden trông cực hài hước, 1001 biểu cảm không đụng hàng khiến dân tình lướt đến đâu là cười xỉu up xỉu down đến đó. Hơn 20 tấm ảnh nhưng Hayden không lặp lại biểu cảm mới thấy cậu bé sáng tạo cỡ nào, quả là đệ nhất "thánh meme" hội nhóc tỳ Vbiz.

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 2.

Biểu cảm 10 phần bất lực của anh trai khi nhìn em pha trò gây bão mạng xã hội

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 3.

Trong 1 khung hình, 2 nhóc tỳ nhà Trà My mang đến 2 phong cách khác nhau 180 độ

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 4.

Cậu 3 Hayden mũm mĩm, diện áo dài vàng rực nhìn cưng xỉu

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 5.

Nằm 1 góc thui mà bé đã cho ra loạt ảnh khiến dân tình cười ngất

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 6.

Nhìn Hayden đã thấy cả mùa xuân vui tươi, hạnh phúc tràn về rồi

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 7.

Mặt bánh bao cưng thế này hỏi sao có fan cứng cực khủng

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 8.

Phong cách cậu cả là đây chứ đâu

Gia Hy ngầu đúng kiểu cậu cả quyền lực và bảnh bao 

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu! - Ảnh 10.

Trà My là người phía sau "tháp tùng" các con đi chụp ảnh Tết

Ảnh: Facebook nhân vật 

https://kenh14.vn/ca-vu-tru-cute-trong-khung-anh-dien-ao-dai-cua-nhoc-ty-nha-tra-my-cau-ca-ngau-nhu-soai-ca-quay-sang-be-ut-ma-cuoi-xiu-20220127212158139.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn