Một việc làm tưởng như đơn giản hết sức lại góp phần giúp làn da của các cô nàng xứ Hàn luôn căng mịn, đẹp không tỳ vết.

Vẫn biết mỹ phẩm Hàn với đủ những thương hiệu có tiếng, bình dân có cao cấp có và tất cả đều được cả châu Á, thậm chí là toàn thế giới tin dùng, nhưng thực tế làn da của phái đẹp Hàn mịn màng căng mọng như vậy không phải nhờ mỗi mỹ phẩm mà nhờ cả những thói quen chăm sóc da rất nhỏ nhưng lại thực sự có võ. 

Các cô nàng xứ Kim Chi chỉ ra sai lầm trong thói quen chăm sóc của chị em Việt, đó là việc người Hàn không bao giờ làm - Ảnh 1.

Ngày qua ngày, hết sáng khi thức dậy đến tối trước khi đi ngủ, các cô gái Hàn Quốc đều duy trì việc làm nhỏ nhặt này để chăm sóc làn da của mình. Bước đầu tiên bạn cần thay đổi chính là bước làm sạch da của mình.

Người Việt chuyên trị rửa mặt bằng khăn mặt, và mấy ngày mới giặt sạch một lần

Nhiều người Việt Nam mình có thói quen rửa mặt bằng khăn mặt, dùng khăn mặt để lau mặt mỗi sáng, còn tối sau khi làm sạch với tẩy trang và sữa rửa mặt thì lau lại bằng khăn vẫn dùng hàng ngày. Và chiếc khăn đó chỉ được "tổng vệ sinh" giặt sạch sau vài ngày sử dụng. Nhận đi, không một cô nàng nào không rửa mặt như vậy đúng không? Dù có chăm đến mấy thì cũng phải vài ngày mới giặt sạch khăn mặt một lần. 

Đây thật sự là một sai lầm, chiếc khăn mặt đó đang chứa đựng rất nhiều vi khuẩn gây hại cho da và khi dùng đi dùng lại làn da của bạn có thể sẽ bị mụn hoành hành. 

Nhưng người Hàn thì KHÔNG. Họ có một chiếc tủ/ khay riêng đựng mỹ phẩm và những chiếc khăn mặt khô sạch sẽ để dùng mỗi ngày

Các cô nàng xứ Kim Chi chỉ ra sai lầm trong thói quen chăm sóc của chị em Việt, đó là việc người Hàn không bao giờ làm - Ảnh 2.

Bước rửa mặt của các cô gái Hàn không quá khác biệt với phái đẹp Việt. Trước khi rửa mặt họ luôn chú ý sửa sạch tay, rồi thực hiện các bước rửa mặt y hệt như bạn vẫn làm, lau sạch lớp make up với tẩy trang rồi sau đó mới dùng sữa rửa mặt. 

Các cô nàng xứ Kim Chi chỉ ra sai lầm trong thói quen chăm sóc của chị em Việt, đó là việc người Hàn không bao giờ làm - Ảnh 3.

Họ bơm sữa rửa mặt ra tay, tạo bọt với nước và xoa đều lên da, rồi massager nhẹ nhàng từng ngóc ngách. Sau đó dùng tay tạt nước xoa lên mặt để loại bỏ hết sữa rửa mặt trên da. 

Các cô nàng xứ Kim Chi chỉ ra sai lầm trong thói quen chăm sóc của chị em Việt, đó là việc người Hàn không bao giờ làm - Ảnh 4.

Kết thúc bước rửa mặt,họ chỉ dùng những chiếc khăn mặt khô và sạch để thấm bớt nước trên da, chứ không lau hay chà sát để làn da không chịu lực tác động quá nhiều dẫn đến các tác nhân gây mụn, lão hóa xuất hiện trên da.

Các cô nàng xứ Kim Chi chỉ ra sai lầm trong thói quen chăm sóc của chị em Việt, đó là việc người Hàn không bao giờ làm - Ảnh 5.

Sau khi khô, họ lại gấp và cất vào tủ. Cứ như vậy dùng lần lượt từng chiếc một, và giảm được tối đa vi khuẩn trên chiếc khăn mặt của họ. 

Chính vì không chú ý làm sạch khăn mặt này mà làn da của chị em chúng mình chăm mãi cũng không đẹp được như các cô nàng xứ Kim Chi. Chỉ một sự thay đổi nhỏ trong cách làm sạch da mặt mà làn da của các quý cô xứ Hàn luôn căng mịn, trắng sáng bất chấp tuổi tác. 


admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn