Dưới đây là 3 lưu ý chọn nước hoa mùa hè mà các chị em công sở nên lưu tâm.

Mùa Hè đến cũng là lúc thời tiết thay đổi, trở nên oi bức với ánh nắng gay gắt, nhiệt độ cao. Chính vì thế trong khoản chọn nước hoa, các chị em cũng cần thay đổi để tìm được hương nước hoa phù hợp. Đặc biệt với các chị em công sở, làm việc trong môi trường điều hòa, phòng kín thì việc chọn nước hoa càng cần tinh tế và cẩn trọng. Dưới đây là 5 lưu ý chọn nước hoa vào mùa hè mà các chị em công sở nên lưu tâm.

1. Ưu tiên những loại nước hoa hương hoa cỏ, tươi mát

Nếu như vào mùa Đông chúng ta thường chọn những chai nước hoa có hương nồng ấm, có độ lưu hương lâu, tỏa hương mạnh thì vào mùa Hè, nước hoa thiên về hương hoa cỏ tươi mát, ngọt ngào sẽ tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Nước hoa mùa hè nên thiên về những nốt hương hoa cỏ, trái cây như cam, quýt, hoa hồng, trà xanh… 

  • Làm thế nào để hương nước hoa thơm lâu hơn?Đọc ngay

2. Chọn nước hoa, xịt thơm có thiết kế nhỏ gọn

Vì nước hoa mùa hè có hương hoa cỏ, tươi mát sẽ rất nhanh bay hơi. Do đó, bạn nên chọn sử dụng những loại nước hoa, xịt thơm có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang trong túi xách để tiện xịt lại mọi lúc mọi nơi. Bạn nên tránh chọn những mùi hương quá nồng, lưu hương quá dài bởi những loại nước hoa này có thể sẽ tỏa hương hơi nồng và bí bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng, không gian kín ở công sở.

3. Chọn nước hoa theo địa điểm

Bạn có thể cân nhắc theo từng địa điểm, thời gian như làm việc trong văn phòng, làm việc ngoài trời, hẹn hò buổi tối… để thay đổi nước hoa phù hợp. Như vậy sẽ giúp bạn có được hương nước hoa thơm mát và sảng khoái mà không sợ quá nồng hay bí bức khi nắng nóng.

Ngoài ra, nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi hoặc khi phải hoạt động nhiều, cơ thể có mùi khó chịu sẽ khiến nước hoa bị biến đổi, hương thơm không mấy dễ chịu. Do đó, bạn đừng quên dùng sản phẩm khử mùi trước khi xịt nước hoa.

Dưới đây là một số loại nước hoa phù hợp với mùa hè mà bạn có thể tham khảo. 

Bộ sưu tập Hanadayori của MetaScent gồm 3 mùi hương, mỗi mùi hương gồm những nốt đặc trưng nhất của Nhật Bản: Sakihana với hương Hoa Anh Đào Sakura; Seoritsu với hương Thanh Yên Yuzu và Miyabi với hương gỗ Bách Nhật Bản Hinoki. Ngày 28/5, Bộ sưu tập Hanadayori sẽ chính thức được ra mắt trong một workshop đặc biệt, nơi bạn có thể sở hữu những mùi hương của Hanadayori và cùng MetaScent tạo ra một chai nước hoa cho riêng mình.

Nơi mua: MetaScent; Giá: 900k

Yves Rocher Mon Evidence là sự kết nối tâm hồn bạn với thiên nhiên với các nốt hương ngọt ngào, gợi cảm và nữ tính của trái cây

Nơi mua: Yves Rocher; Giá: 1.430k

Lancome IDÔLE với thành phần hoa hồng ngọt ngào chấm phá hương hoa nhài giúp tăng thêm độ tươi mát và bừng sức sống

Nơi mua: Lancome; Giá: 3.980k

Dr. Memoria DRESDEN 04 hương hoa cỏ thuần túy với độ lưu hương 5 - 7 tiếng

Nơi mua: Dr. Memoria; Giá: 550k

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn