Đến thăm nhưng chỉ được nhìn vợ qua cửa kính khu cách ly trong viện dưỡng lão, cụ ông đứng hát tặng vợ, động viên bà lấy tinh thần chống dịch.

Cảm động cụ ông hát 'You are my sunshine' cho vợ nghe qua cửa kính cách ly

Đến thăm nhưng chỉ được nhìn vợ qua cửa kính khu cách ly trong viện dưỡng lão, cụ ông đứng hát tặng vợ, động viên bà lấy tinh thần chống dịch.

TIN LIÊN QUAN

BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức

Bị chẩn đoán nhầm nhiễm Covid-19, cụ ông Nhật bị hỏa táng ngay sau khi qua đời mà không được tổ chức tang lễ Bị chẩn đoán nhầm nhiễm Covid-19, cụ ông Nhật bị hỏa táng ngay sau khi qua đời mà không được tổ chức tang lễ

Cảm động tấm lòng thơm thảo của những cụ ông cụ bà, 100 tuổi vẫn gom góp từng đồng ủng hộ công tác chống dịch Cảm động tấm lòng thơm thảo của những cụ ông cụ bà, 100 tuổi vẫn gom góp từng đồng ủng hộ công tác chống dịch

Cụ ông 89 tuổi lặn lội đạp xe đến khu cách ly ủng hộ 20 nghìn đồng với túi rau quê, tinh thần chống dịch khiến nhiều người cay mắt Cụ ông 89 tuổi lặn lội đạp xe đến khu cách ly ủng hộ 20 nghìn đồng với túi rau quê, tinh thần chống dịch khiến nhiều người cay mắt

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đầy xúc động của cụ ông Jerry Perkins, 85 tuổi đang cố gắng hát cho vợ mình là bà Louise, 83 tuổi nghe thông qua cửa kính, trong thời gian cụ bà cách ly tại viện dưỡng lão ở Alabama (Mỹ). Ông thể hiện đầy tình cảm bài 'You are my sunshine'.

Video: Ông Jerry đứng bên cửa sổ hát động viên vợ.

Ông Jerry và vợ đã kết hôn được 65 năm. Do tuổi cao, sức đề kháng yếu nên bà Louise phải cách ly và hạn chế gặp mặt người thân. Trong lần tới thăm mới nhất, ông Jerry đã cùng con gái đến thăm vợ mình nhưng họ chỉ được nhìn bà thông qua cửa sổ của căn phòng trong vòng 10 phút. 

Ông cho biết vợ mình đã sống ở cơ sở dưỡng lão này trong 1.083 ngày (khoảng 3 năm), tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông không thể tiếp xúc gần với vợ. Bởi vậy, ông đã quyết định hát cho vợ nghe để mà có thêm động lực, lấy lại tinh thần, tiếp tục chống dịch. Ông mong rằng hành động của mình sẽ khiến bà luôn cảm thấy có người đồng hành trong chiến dịch chống Covid.

Cảm động cụ ông hát 'You are my sunshine' cho vợ nghe qua cửa kính cách ly 0

Trước đó, cụ ông John Kine 80 tuổi đã bền bỉ hát ca khúc 'Amazing Grace' cho vợ Ann nghe mỗi ngày thông qua ô cửa sổ bởi viện dưỡng lão John Knox Manor - nơi vợ ông đang ở, không tiếp nhận bất kỳ khách tới thăm nào do lo sợ dịch Covid-19. 

Cụ ông cho biết ông đã hát cho vợ nghe trong suốt 45 năm qua khi bà được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer. Ông không muốn bà quên mất mình nên hàng ngày đều đến viện dưỡng lão để thăm bà.

Cụ John Kine cũng bền bỉ nhiều năm liền hát cho vợ nghe.

Cụ John Kine cũng bền bỉ nhiều năm liền hát cho vợ nghe.

>> Xem thêm: BTC Mocha Free Fire Fight công bố phương án lựa chọn 144 đội tuyển tham gia thi đấu chính thức

>> Xem thêm: Khoảnh khắc xúc động ngày 8/3: Cụ ông U90 tự tay hái hoa dành tặng người vợ đã khuất nhiều năm trước

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn