Không nằm im chịu trận như Prada Hàn, Prada Trung đã có động thái cực kỳ dứt khoát giữa liên hoàn phốt của tân đại sứ - Trịnh Sảng.

30 chưa phải là Tết và có vẻ Trịnh Sảng vẫn chưa có được cái kết đẹp dù mới lên chức đại sứ Prada khu vực Trung Quốc được 1 tuần. Khi mà nhiều người còn chưa kịp chúc mừng cô với danh vị mới thì đã phải chuyển sang mood ngỡ ngàng vì người đẹp này rơi vào hố sâu scandal mang thai hộ. 

Căng đét, khét lẹt: Prada thẳng tay xoá clip của Trịnh Sảng, netizen Việt - Trung ủng hộ tới tấp - Ảnh 1.

Dân tình một mặt thì chỉ trích Trịnh Sảng, một mặt lại thấy thương thay cho Prada. Vì có nằm mơ người ta cũng không thể ngờ, sau liên hoàn phốt của Chanyeol lẫn Irene thì giờ, giờ lại thêm một tân đại sứ khiến Prada phải sang chấn tâm lý. Quá tam ba bận, cớ gì Prada phải lận đận thế này nhỉ???

Tuy nhiên, Prada Trung không nằm im chịu trận như Prada Hàn đâu nhé. Mới đây, họ đã có một động thái cực dứt khoát và cực gắt gao. Đó là thẳng tay xoá luôn đoạn clip quảng cáo Trịnh Sảng mới quay, đồng thời, Prada cũng cho bay màu luôn bài viết về đoạn clip này trên Weibo của mình! 

Màn dằn mặt này, bỗng trở thành hành động đi vào lòng người. Không chỉ netizen Trung mà đa phần netizen Việt cũng ủng hộ Prada chứ chẳng mấy ai oán trách. Xem ra kì này, Trịnh Sảng sẽ lao đao rồi đây.

- Prada giải hạn bằng cách sale 90% đi, chúng tôi hứa sẽ xóa ký ức về người đại diện này của Prada.

- Prada tâm hồn cứng đấy, chịu nhiệt từ qua tới giờ mới ngoi lên, hay do sốc nhiệt quá?

- Mạnh mẽ lên Prada ơi haha.

- Em chờ tin này từ hôm qua tới hôm nay, vỗ tay cho Prada.

- Đó giờ chưa thấy nhãn hiệu nào bị trầm cảm nặng như Prada luôn á, thương thật sự mà cũng buồn cười thật sự.

- Hãng này bị dính lời nguyền thật, hóng đại diện tương lai, không biết có ai đủ can đảm không...

- Prada chậm quá, 2 vụ trước Prada nhắm mắt cho qua mà vụ này thì không. Phải như này thì fan cô Sảng mới nhận thức được mức độ nghiêm trọng sự việc nó như thế nào.

Ảnh: Internet

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn