Cảnh tắm ướt át của Hoa hậu Phùng Doanh Doanh đã bị TVB cắt gọt bớt sau khi nhận về phản hồi tiêu cực từ khán giả.

  • Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự Đọc ngay

Bộ phim Giải quyết sư của TVBđang gây tranh cãi với loạt cảnh nóng 18+ gây nhức mắt cho khán giả. Trong số này, đáng chú ý có màn ân ái dưới vòi sen do bộ đôi Ace (Hoa Hậu Hồng Kông Phùng Doanh Doanh) và sếp Man (Trương Dĩnh Khang) thể hiện.

Cảnh ân ái này từng xuất hiện trong trailer giới thiệu phim và gây ra tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả đã nhận xét rằng TVB đang đi quá đà trong việc xây dựng tình tiết phim có yếu tố phản cảm, không phù hợp phát sóng trên truyền hình.

Cảnh tắm 18+ của Hoa hậu Hồng Kông xuất hiện trong phim TVB: Bạn trai bị sốc, khán giả chỉ trích nặng nề  - Ảnh 2.

Cảnh tắm 18+ của Hoa hậu Hồng Kông xuất hiện trong phim TVB: Bạn trai bị sốc, khán giả chỉ trích nặng nề  - Ảnh 3.

Cảnh tắm nóng bỏng của Hoa hậu Phùng Doanh Doanh và bạn diễn Trương Dĩnh Khang.

Ngay khi nhận được phản hồi, phía TVB đã có điều chỉnh. Cụ thể, cảnh ân ái nóng bỏng bị cắt bớt, thay vì quay cận cảnh như trong trailer, ekip sản xuất đã cắt gọt để khán giả chỉ thấy vòi sen trên trần nhà và cảnh ôm ấp hôn nhau ở khoảng cách rất xa.

Cảnh tắm 18+ của Hoa hậu Hồng Kông xuất hiện trong phim TVB: Bạn trai bị sốc, khán giả chỉ trích nặng nề  - Ảnh 4.

Cảnh tắm 18+ của Hoa hậu Hồng Kông xuất hiện trong phim TVB: Bạn trai bị sốc, khán giả chỉ trích nặng nề  - Ảnh 5.

Phùng Doanh Doanh.

Về phần bộ đôi diễn viên Phùng Doanh Doanh - Trương Dĩnh Khang, khi được hỏi về chuyện quay cảnh nóng, 2 người đều tỏ ra bất ngờ khi lên phim, màn tắm chung của mình lại trở nên ồn ào đến thế. Phùng Doanh Doanh và Trương Dĩnh Khang thậm chí còn kể rằng cả 2 đã phải giải thích với người yêu ngoài đời thực vì bạn trai của Phùng Doanh Doanh và bạn gái Trương Dĩnh Khang đều bị choáng trước cảnh quay trần tục này.

Đây không phải lần duy nhất phim Giải quyết sư bị phàn nàn về cảnh nóng, trước đó không lâu, cặp đôi Dương Liễu Thanh - Lý Thiên Tường cũng bị chỉ trích vì có cảnh tắm bồn chung khá táo bạo. Dưới ống kính máy quay, Dương Liễu Thanh còn khoe trọn tấm lưng trần trông rất nhức mắt.

Cảnh tắm 18+ của Hoa hậu Hồng Kông xuất hiện trong phim TVB: Bạn trai bị sốc, khán giả chỉ trích nặng nề  - Ảnh 6.

Cảnh tắm bồn gây sốc của Lý Thiên Tường và Dương Liễu Thanh.

Giải quyết sư vẫn đang được phát sóng trên TVB, phim do giám chế kỳ cựu Lưu Gia Hào chịu trách nhiệm sản xuất. Giải quyết sư có sự góp mặt của các diễn viên như: Vương Hạo Tín, Đường Thi Vịnh, Phùng Doanh Doanh, Trương Văn Hy, Trương Dĩnh Khang, Lý Thiên Tường. Dù được đánh giá là có nội dung tốt nhưng những cảnh nóng gắn mác 18+ trong phim đã khiến Giải quyết sư luôn gây tranh cãi.

.source-link { text-align: right; color: #767676 !important; font-style: italic !important; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn