Tất nhiên là cặp đôi chị đẹp - trai trẻ cũng cưng nhân vật này như trứng mỏng rồi.

Bất chấp những tin đồn bủa vây cặp đôi "chị em" giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn giữ vững phong độ là một trong những couple hot nhất và chăm phát "cẩu lương" nhất showbiz Việt trong năm vừa qua. Mà "cẩu lương" nhà này còn siêu chất lượng, luôn khiến người ta phải trầm trồ xuýt xoa, thỉnh thoảng còn phải... đỏ mặt nữa cơ.

Mới đây, "chị đẹp" đã đăng ảnh chứng minh độ ngọt ngào của mình với tình trẻ mà chẳng cần nhắc đến hay để người ấy lộ diện. Theo đó, Lệ Quyên khoe mèo cưng của mình kèm caption âu yếm: "Đúng đứa con nít".

Cánh tay và cơ đùi rắn rỏi của tình trẻ kém 12 tuổi bỗng giật sạch spotlight trong story Lệ Quyên khoe mèo nghìn đô - Ảnh 1.

Story của Lệ Quyên

Thoạt nhìn, ai cũng thấy Lệ Quyên đang muốn khoe mèo cưng giống con nít, việc nuôi chắc không khác chăm em bé là bao. Tuy nhiên thứ giật sạch spotlight là cánh tay mà chú mèo đang gối đầu cũng như phần đùi rắn rỏi lấp ló trong ảnh. Không cần đoán nhiều cũng biết tay này là của Lâm Bảo Châu. Bởi người mà Lệ Quyên thoải mái kề cận thế này không phải Châu thì còn ai khác đâu chứ!

Được biết mèo "quý tộc" nhà Lệ Quyên có tên là Bông, thuộc giống Sphynx, giá trị mỗi con có thể lên đến hàng nghìn USD. Kể từ khi nuôi Bông, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên cho boss lên sóng, ưu ái gọi bằng con và xưng bố mẹ.

Cánh tay và cơ đùi rắn rỏi của tình trẻ kém 12 tuổi bỗng giật sạch spotlight trong story Lệ Quyên khoe mèo nghìn đô - Ảnh 2.

Lệ Quyên xưng bố mẹ với chú mèo

Trước đó, mèo "quý tộc" cũng trở thành cameo bất đắc dĩ của tình trẻ và Lệ Quyên khi nữ ca sĩ up story hai đôi chân lấp ló trên giường

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/canh-tay-va-co-dui-ran-roi-cua-tinh-tre-kem-12-tuoi-bong-giat-sach-spotlight-trong-story-le-quyen-khoe-meo-nghin-do-2022012808204301.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn