Sự thật đằng sau mục đích nhận nuôi chó của cặp đôi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì quá man rợ.

Cộng đồng mạng Facebook đang cáo buộc một cặp đôi đã nhận nuôi nhiều con chó nhưng với mục đích vô cùng xấu xa và tàn ác. Cặp đôi được xác định là Kevin Peralta de la Torre và Aleh Ortlsaias, đến từ bang Aguascalientes, miền Trung Mexico.

Theo các trang tin địa phương, người dùng mạng cho hay, Kevin Peralta de la Torre cùng bạn gái đã tiếp cận mọi người trên mạng xã hội và bày tỏ ý muốn nhận nuôi những con chó vô gia cư. Được biết, sau khi cặp đôi nhận được chó, họ sẽ chặn số điện thoại cùng tài khoản mạng xã hội của những người đã tặng con vật ấy.

Một người dùng mạng cho hay: "Cặp đôi đã giết chết những con chó. Chúng tôi phát hiện ra rằng họ có một trang trại nuôi rắn. Chúng tôi tin cặp đôi đã sử dụng những con chó nhỏ đáng thương để làm thức ăn cho rắn. Hắn ta đã xóa Facebook và chặn điện thoại những người biết thông tin này".

Cặp đôi lên mạng nhận nuôi hàng chục con chó đáng thương lấy nước mắt cộng đồng mạng nhưng sau đó bị "bóc phốt" về hành vi man rợ chưa từng thấy - Ảnh 1.

Kevin Peralta de la Torre và bạn gái.

Một người dùng Facebook có tên là Karen Marquez thì cho hay: "Hắn ta phải chịu trách nhiệm về sự biến mất của hơn 11 con chó đã được trao cho hắn nhận nuôi vào những thời điểm khác nhau trong khoảng thời gian 4 tháng".

Marquez cho biết, Kevin đã yêu cầu cô xóa những dòng bình luận tiết lộ về sự dối trá của cặp đôi nhưng người phụ nữ này từ chối. Cô yêu cầu Kevin hãy đưa cho cô bằng chứng để thấy rằng tất cả những con chó con đều ổn. Tuy nhiên, Kevin đã không đưa ra bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào. Marquez cho biết Kevin đã gửi cho cô một số bức hình về các con chó nhưng tất cả đều không phải là các con vật mà người đàn ông này nhận nuôi.

Marquez đã tố cáo Kevin với hành vi ngược đãi động vật lên chính quyền địa phương. Theo các trang tin địa phương hiện chưa rõ liệu cảnh sát có mở cuộc điều tra hay không. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang rất bức xúc về hành động tàn nhẫn của Kevin và bạn gái.

Hai trong số những con chó là nạn nhân của cặp đôi.

Nguồn: Daily Star

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn