Một bài viết dài vạch trần chiêu trò PR của Cát Phượng trong việc công khai chia tay tình trẻ.

Một bài viết dài vạch trần chiêu trò PR của Cát Phượng trong việc công khai chia tay tình trẻ.

MXH ồn ào câu chuyện Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên xuất hiện trên các tờ báo tường thuật lại chuyện tình với Kiều Minh Tuấn. Sau vụ ngoại tình với An Nguy, mối quan hệ của cả hai đã thêm nhiều rạn nứt. Cát Phượng cho biết lỗi sai là do mình vì không còn quan tâm chăm sóc bạn trai nên khiến anh chán nản. Lý do mà tình trẻ đưa ra "không hợp", Cát Phượng cũng chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận.

Giữa lúc dân tình còn thương xót cho nữ diễn viên thì xuất hiện bài đăng tố cô mượn chuyện tình cảm để PR. Cát Phượng chọn đúng thời điểm quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mới và quán cà phê để công khai chuyện tình. "Đầu tiên, ngày 13/5, chị Cát Phượng và ekip của chị đã hẹn tầm chục phóng viên của các tờ báo, trang tin giải trí lớn nhất hiện nay đến quán cà phê của chị phỏng vấn. Tại đây, chị cho báo chí quay clip, chụp hình chị rồi chị kể lể chuyện yêu Tuấn thế nào, chia tay ra sao. Chị lôi tên An Nguy, Thu Trang, Việt Hương vào để cho thêm ầm ĩ. An Nguy với Kiều Tuấn là chuyện cũ rích từ lâu lắm rồi, vậy mà chị lại khơi lên. Giờ An Nguy có gia đình, đẻ con và sống vui vẻ rồi, chị vẫn lôi lên chị nói. Nhà Thu Trang đang có tang, Thu Trang còn chưa hết đau đớn vì mẹ mất, chị cũng lôi vô nhắc chuyện năn nỉ chị đừng công khai chuyện chia tay Kiều Tuấn vì sợ PR phim Chìa khoá trăm tỷ, Nghề Siêu Dễ. Việt Hương không liên quan gì, chị cũng nói Việt Hương khóc khi nghe tin chị chia tay Tuấn. Em cũng sợ chị luôn", bài viết trên mạng chỉ rõ.

Đến tối ngày 15/5, khi khai trương quán cà phê và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mới, Cát Phượng mời nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng. Trên sân khấu có Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ, cô lại khóc thêm lần nữa kể chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vì không hợp. Nơi họp báo giới thiệu mỹ phẩm thành nơi công bố chia tay. Vẻ mặt thất thần của Trường Giang khi đứng cạnh Cát Phượng có lẽ đã khiến nam danh hài khó xủ.

Nhiều bình luận để lại dưới bài đăng cho rằng nữ diễn viên đang làm quá sự việc lên và gặp vấn đề tâm lý.

“Mình thấy bà giống như bị trầm cảm á, làm lố để mọi người chú ý, từ cái vụ giang hồ tới giờ là mất hình tượng luôn”

Tính chị Cát đó giờ vậy, chỉ cần làm ăn đủ sống, nuôi con thôi nên mọi người bớt khẩu nghiệp chị ấy. Thật ra với 1 tình yêu đẹp gắn bó 13 năm thì khi Kiều Minh Tuấn ra đi chị ấy kiểu trầm cảm và suy nghĩ tiêu cực”

“Qua nay mới thấy 1 bài đúng ý, đi đâu cũng thấy khóc lóc kể lể, lôi hết người này đến người kia vào. An Nguy có con rồi vẫn bị lôi vào, hài thực sự”…

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn