Căn nhà đặc biệt mà Cát Phượng đang rao bán có địa chỉ ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Căn nhà đặc biệt mà Cát Phượng đang rao bán có địa chỉ ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn công khai chia tay sau thời gian dài yêu nhau đang là tâm điểm của showbiz Việt trong những ngày này. Trong khi cư dân mạng vẫn đang tiếc nuối cho chuyện tình chị em đẹp như cổ tích, thì bất ngờ mới đây Cát Phượng đã lên tiếng rao bán căn nhà từng chung sống với tài tử "Em chưa 18".

Cát Phượng cho biết thực tế cô và bạn trai kém hơn 18 tuổi đã chia tay từ năm ngoái, song đến giờ này mới công khai vì nhiều lý do cá nhân. Trong suốt thời gian mặn nồng, cặp đôi từng nhiều năm chung sống trong căn nhà tại quận 7 - TP. Hồ Chí Minh. Mãi cho đến khi chia tay, cả hai vẫn sống chung nhà một thời gian.

Đáng chú ý, Cát Phượng tiết lộ không phải vì chia tay mà cô muốn bán căn nhà này. Thực chất họ đã muốn rao bán nó từ khi cả hai vẫn còn quan hệ mặn nồng, bởi Kiều Minh Tuấn muốn dọn đến chỗ ở mới. Song hiện tại  họ vẫn chưa bán được.

Đến khi đợt dịch năm 2021 kết thúc thì Kiều Minh Tuấn mới dọn ra khỏi căn nhà cũ của họ. Tuy nhiên, Cát Phượng chia sẻ thêm rằng vì trong khoảng thời gian mùa dịch, cô đi làm từ thiện không trở về nhà nên cũng rất ít khi gặp Kiều Minh Tuấn.

"Mùa dịch chị đi làm từ thiện đâu có về nhà đâu. Chị về nhà mẹ. Đến khi hết dịch Kiều Minh Tuấn đi rồi thì chị về đây. Bom cũng ở nhà ngoại. Chị ở cố định ở nhà mẹ nên chị đã rao bán nhà", Cát Phượng tâm sự.

Loạt ảnh về căn nhà cả hai từng chung sống hạnh phúc:

Căn nhà lộ rõ vẻ sang trọng

Có ban công, cây xanh

Phòng ăn sạch sẽ nối liền phòng khách

Không gian thờ tự nối giữa ban công và phòng khách

Cặp đôi từng tiếp đón nhiều sao Việt, bạn bè tới chơi và ăn uống tại đây

Trong quá khứ, Cát Phượng từng chia sẻ: "Thật ra, căn nhà chung cư 3 tỷ mới mua đây là của Kiều Minh Tuấn mua tặng tôi và tôi cảm nhận được tình cảm ấy rất chân thật. Bây giờ ai thương mình, ai ghét mình tôi cảm nhận được chứ. Đây là tình cảm thật sự của tôi".

Tuy nhiên, mới đây cũng chính Cát Phượng lên tiếng rằng căn nhà đang rao bán là cô tự bỏ tiền ra mua chứ không phải Kiều Minh Tuấn mua tặng như truyền thông đưa tin trước đó. Cô tâm sự "Căn nhà đó là Cát Phượng mua, Kiều Minh Tuấn không tặng gì cả. Có thời điểm Kiều Minh Tuấn phát lên nói mua tặng chị nhưng thực sự là chị mua. Lúc đó là đóng tiền mua nhà 30%. Sau đó Kiều Minh Tuấn nói là để đóng tiền hằng tháng vì các thành viên nhà anh sống cũng nhiều".

Mặc dù đã đường ai nấy đi, song Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn cư xử lịch sự văn minh. Nữ diễn viên không ngại ngần đề cập đến bạn trai cũ, và thể hiện sự ủng hộ với anh trong tương lai.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn