Sau hai năm chia tay Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng cho biết cô đang yêu một Việt kiều từng là fan của mình.

Sau hai năm chia tay Kiều Minh Tuấn, diễn viên Cát Phượng cho biết cô đang yêu một Việt kiều từng là fan của mình.

Cát Phượng nói bạn trai cô sống ở nước ngoài, không làm việc trong làng giải trí nên từ chối tiết lộ danh tính anh. Diễn viên cho biết người đàn ông hiện tại là fan hâm mộ trung thành, gần 20 năm trước thuộc rõ từng điểm cô diễn. Có ngày Cát Phượng chạy 14 show, anh vẫn đi theo.

"Anh dành cho tôi sự ngưỡng mộ, yêu thương nhưng không dám thổ lộ. Thời điểm ấy, biết tôi sắp kết hôn với diễn viên Thái Hòa, anh mới chịu cưới vợ, sinh con. Tuy nhiên, hôn nhân không hạnh phúc nên anh ly dị. Những năm qua, anh lặng lẽ theo dõi cuộc sống của tôi. Sau 8 tháng tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh bất ngờ nhắn tin hỏi thăm. Xem lại vài hình ảnh, tôi mới nhớ anh là ai. Chúng tôi cứ nói chuyện, để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Đến nay, cả hai đã tìm hiểu được gần một năm", Cát Phượng trả lời Ngôi Sao sáng 8/6.

Diễn viên Cát Phượng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễn viên 53 tuổi tiết lộ cô và bạn trai yêu xa. Để vun vén tình cảm và giữ sự tin tưởng, đôi uyên ương luôn trò chuyện qua video, cho người kia biết mình đang ở đâu, đi với ai và làm gì. Cát Phượng cảm động vì được đối phương quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Anh thường xuyên dặn cô ăn đúng bữa, giữ sức khỏe để làm việc.

"Tôi cảm thấy nhỏ bé trước người đàn ông này vì anh cho tôi cảm giác được che chở, nhõng nhẽo. Anh bản lĩnh, tính cách đàn ông nên tôi muốn gắn bó. Đôi lúc tôi nghĩ đây mới chính là một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu. Bôm - con trai tôi - ủng hộ mối quan hệ này. Con nói chuyện tình yêu của tôi thì tôi hãy tự cảm nhận. Nhưng con mong bạn trai hiện tại là người đàn ông cuối cùng, thương tôi thật lòng", cô tâm sự.

Hiện Cát Phượng chưa tính chuyện kết hôn lần nữa vì "tuổi này còn cưới hỏi gì". Cô cho biết công việc của mình dạo này bận rộn. Diễn viên vừa đầu tư sản xuất chương trình ca nhạc - hài kịch, vừa đầu tư kinh doanh quán cà phê, dự án mỹ phẩm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn