Thời điểm đó để "cứu" Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng làm đủ cách nhưng giờ chắc không còn ai cứu "tình cũ" nữa rồi.

Thời điểm đó để "cứu" Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng làm đủ cách nhưng giờ chắc không còn ai cứu "tình cũ" nữa rồi.

Theo chia sẻ từ đàng gái, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chính thức đường ai nấy đi từ ngày 14/2/2021. Sau nhiều tin đồn rạn nứt, tối ngày 15/5, Cát Phượng cũng lên tiếng xác nhận việc đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước. Nhìn lại chặng đường bên nhau của cả hai, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối bởi cặp đôi Cát-Kiều từng rất ăn ý và thấu hiểu đối phương.

Hiện tại, Kiều Minh Tuấn chính là “ông hoàng phòng vé”, bởi vì hầu như bộ phim nào có sự xuất hiện của nam diễn viên đều gặt hái thành công vang dội. Có một điều chắc chắn, anh sẽ không thể phủ nhận, đằng sau những quả ngọt trong sự nghiệp diễn xuất cá nhân luôn có Cát Phượng âm thầm cổ vũ, động viên.

Bên cạnh "tình trẻ" từ khi mới tốt nghiệp, không ngừng an ủi và hết mực quan tâm, tại buổi biểu diễn tốt nghiệp của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng như đã trúng “tiếng sét ái tình” khi nhìn thấy nam diễn viên ở trên sân khấu. Nhờ cơ duyên đó cả hai đã yêu thương và gắn bó hơn 10 năm.

Nhưng sự nghiệp diễn xuất của Kiều Minh Tuấn lại không suôn sẻ như vậy. Trong nhiều năm đầu tiên khi theo đuổi đam mê, nam diễn viên chỉ được đóng vai phụ trong các bộ phim khác nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn, Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn từng rơi vào khó khăn sau khi scandal tình ái với An Nguy xảy ra. Khi đó, nam diễn viên không có ai mời đóng phim. Dù rất buồn vì chuyện của bạn trai nhưng Cát Phượng vẫn tìm cách để lấy lại tên tuổi cho anh.

“Sau khi chuyện anh Kiều Minh Tuấn và An Nguy xảy ra tôi rất buồn, tôi buồn không phải vì anh ấy bị say nắng mà sự nghiệp của anh ấy bị tuột dốc. Tôi đi các chùa, không mua trái cây, đốt nhang, tôi cứ ngồi khấn: “Con cầu xin cho cái tên Kiều Minh Tuấn được sống lại với nghề, con xin rút lui khỏi Kiều Minh Tuấn”, Cát Phượng tiết lộ.

"Sau đó, Anh Trinh Hoàng gọi mời anh Kiều Minh Tuấn chính thức tham gia Anh trai yêu quái, tôi đang ngồi trong phòng mà mừng lắm. Nghe xong cuộc điện thoại đó, tôi khóc như đứa con nít. Tôi vui như cảm giác lần đầu được đạo diễn mời tôi làm phim mà không phải của mình.

Đến phim Nắng 3, trời thương tổ độ phim đó anh ấy có giải, tôi nghĩ lời cầu xin của mình chắc được ở trên nghe. Tình cảm của tôi dần lùi lại. Tôi nghĩ bây giờ công việc của anh ấy được quay lại, tôi cũng rút lui để anh ấy đi cưới vợ. Và một ngày bất ngờ anh ấy lên tiếng dừng lại nên tôi cũng tôn trọng”, Cát Phượng kể lại.

Không biết là trùng hợp hay có yếu tố gì khác ở đây, lời khẩn cầu của Cát Phượng thành sự thật cũng là lúc cô và Kiều Minh Tuấn chia tay. Hiện tại sự nghiệp của nam diễn viên đã ổn định hơn, trở thành cái tên xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách. Chỉ đáng tiếc là anh và Cát Phượng đã không còn song hành với nhau.

Dù vậy Cát Phượng cho biết cô không hối hận khi đã nói lời cầu xin năm đó. Nữ diễn viên chỉ mong sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn lâu dài, chắc chắn. Sau nhiều biến cố, nhìn thấy khán giả vẫn còn chấp nhận bạn trai cũ, Cát Phượng cảm thấy rất vui.

Bên cạnh đó, Cát Phượng phủ nhận lý do chia tay là vì tuổi tác. Cô khẳng định Kiều Minh Tuấn có thể kém mình 18 tuổi nhưng suy nghĩ lại rất chín chắn gấp 10 lần nữ diễn viên. Trước khi scandal của nam diễn viên và An Nguy xảy ra, cặp đôi đã có ý định đi có con bằng cách nhân tạo. Thế nhưng chuyện không vui ập đến nên chuyện đành hoãn lại. Về sau Kiều Minh Tuấn không đả động đến việc này nữa nên cô cũng bỏ qua.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn