Trước khi yêu Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng có cuộc hôn nhân 7 ngày với diễn viên Thái Hòa.

Trước khi yêu Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng có cuộc hôn nhân 7 ngày với diễn viên Thái Hòa. 

Dư luận hiện vẫn đang bàn tán rôm rả trước thông tin Cát Phương chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cát Phượng cho biết cô và bạn trai chấm dứt mối quan hệ tình cảm từ tháng 2/2021 nhưng muốn đợi thời điểm thích hợp để công bố. Khi đó, chính Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay trước với lý do… không hợp. 

“Khi đó anh nói: “Thôi bây giờ mình dừng lại". Tôi có hỏi lý do thì anh nói không hợp. 12 năm mà nói tiếng không hợp thì tôi thấy cũng mắc cười. Bạn bè không hợp thì nếu cầm cự lắm cũng sẽ 2-3 năm. Còn tình yêu cố gắng lắm thì 5 năm. Chứ 12 năm mà nói tiếng không hợp thì tôi thấy hơi lạ lùng”,Cát Phượng tâm sự

Trước đó, Cát Phượng cũng từng có cuộc tình với đàn em kém tuổi là Thái Hòa kéo dài 4 năm và có một con chung tên Bom. Sau khi sinh con được 10 tháng, Cát Phượng lên xe hoa cùng đàn em kém 4 tuổi. Thời điểm đó, Cát Phượng đã là nữ nghệ sĩ tên tuổi với lịch diễn dày đặc, còn Thái Hòa đang trong thời gian tạo dựng tên tuổi. Và chính cảm giác thiếu vắng sự quan tâm từ chồng đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình khiến họ quyết định ly dị chỉ sau một tuần về chung nhà. 

Cát Phượng thừa nhận gu bạn trai của cô không cần đẹp trai, nhưng phải có tài năng và sự duyên dáng

Chia sẻ về quyết định được xem là bồng bột này, Cát Phượng cho rằng cô đã quá xốc nổi và thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận vì cô vô tình đã khiến bé Bom không có gia đình trọn vẹn:'Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi'.

Sau khi ly hôn, Cát Phượng và Thái Hòa vẫn ở chung một nhà nhưng dùng hai căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi.

Hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai. Nữ diễn viên cho hay, cô vẫn nhận được sự hỗ trợ từ chồng cũ và thường xuyên ca ngợi thành công của anh trước mặt con trai.


Thái Hòa có mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Minh Tuấn và từng khẳng định sẽ đến tham dự đám cưới của vợ cũ và bạn trai

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn