Cặp đôi chết thảm khi ngã khỏi vách đá đẹp như tranh vẽ tại Vườn quốc gia Yosemite, California (Mỹ) trong lúc cầu hôn.

Cầu hôn bên vách đá cao hơn 2.000 m, cặp đôi ngã xuống vực tử vong

Cặp đôi chết thảm khi ngã khỏi vách đá đẹp như tranh vẽ tại Vườn quốc gia Yosemite, California (Mỹ) trong lúc cầu hôn.

TIN LIÊN QUAN

Cô gái 'khó xử' nhất ngày vì được hai chàng trai cầu hôn cùng một lúc Cô gái 'khó xử' nhất ngày vì được hai chàng trai cầu hôn cùng một lúc

Nhận nhẫn cầu hôn 'rẻ tiền', cô gái lên mạng chê bai người yêu không tiếc lời Nhận nhẫn cầu hôn 'rẻ tiền', cô gái lên mạng chê bai người yêu không tiếc lời

Màn cầu hôn 'như trong phim' của bộ đôi cầu thủ Việt Nam Màn cầu hôn 'như trong phim' của bộ đôi cầu thủ Việt Nam

Mới phút trước còn quỳ xuống cầu hôn, phút sau anh đã lập tức chia tay và đòi lại nhẫn cưới khi biết được sự thật về tôi Mới phút trước còn quỳ xuống cầu hôn, phút sau anh đã lập tức chia tay và đòi lại nhẫn cưới khi biết được sự thật về tôi

Lực lượng kiểm lâm Vườn quốc gia Yosemite cho biết nam và nữ du khách thiệt mạng hôm 25/10 sau khi rơi khỏi vách đá Taft Point ở độ cao 2.200 m. Công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân và xác định danh tính cũng đã được tiến hành.

Taft Point là địa điểm phổ biến cho các cặp đôi đến tham quan và chiêm ngưỡng khung cảnh Vườn quốc gia Yosemite hay thậm chí là để cầu hôn hoặc chụp ảnh sau đám cưới.

Vách đá Taft Point nổi tiếng là địa điểm ưa thích của các cặp đôi

Vách đá Taft Point nổi tiếng là địa điểm ưa thích của các cặp đôi

Tai nạn trên xảy ra một tuần sau khi hình ảnh màn cầu hôn lãng mạn của một cặp đôi khác tại vách đá Taft Point gây 'sốt' trên mạng xã hội. Bức hình do nhiếp ảnh gia tự do Matt Dippel vô tình ghi lại trong lúc anh đang chụp ảnh cho bạn mình.

Năm 2015, bộ đôi nhảy dù nổi tiếng Dean Potter và Graham Hunt cũng từng bỏ mạng ở vách đá Taft Point sau khi thực hiện một cú nhảy từ nơi này.

>> Xem thêm: Người đàn ông thuê dàn nhạc cầu hôn lãng mạn nhưng bị đánh 'te tua' vì lý do không ngờ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn