Trách quán bún vì sao thối tiền lẻ cho con mình, người đàn ông ở Đà Nẵng bất ngờ ném tiền tung tóe, rồi chửi bới và vung tay đánh nhân viên, dọa cho đóng quán.

Ngày 2/10, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ăn mặc lịch sự lớn tiếng chửi bới, ném tiền tung tóe trong một quán bún tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và đánh nhân viên của quán này.

Đoạn clip được trích xuất từ camera của một quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Anh H.Tr. – chủ quán bún cho biết, mình rất bức xúc với hành động của người khách ném tiền này.

Hình ảnh từ camera về việc người đàn ông (ở góc trái) ném tiền, đánh nhân viên quán bún.

Theo anh Tr. sáng 2/10, có hai cha con người đàn ông đến ăn sáng. Sau khi ăn xong, một thanh niên 16 tuổi đến trả tiền, sau đó nhân viên gửi lại tiền thừa khoảng 24.000 đồng. Do không có tiền chẵn nên nhân viên quán phải trả bằng tiền lẻ.

Sau đó, ông bố bất ngờ quay lại quán ném tiền và nói "Tụi bây đưa rác cho con tau à", đồng thời người này cũng lớn tiếng quát: "Nhà tau ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu".

Cũng theo chủ quán, sau khi ném tiền, người đàn ông này có tát anh Tr. 1 cái. Đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, người đàn ông cùng nhóm khoảng 7 người trở lại quán bún để đe dọa và có 1 người trong nhóm này đánh nhân viên của mình, đòi đập quán và kêu sáng mai sẽ quay lại phá quán tiếp.

"Việc trả lại tiền lẻ cho khách thì cũng bình thường. Tiền lẻ cũng là tiền, cũng có thể phiền hà cho khách nhưng tình thế có lúc như vậy, mong khách thông cảm. Tuy nhiên, việc ném tiền, đánh nhân viên quán và dọa cho đóng quán thì không thể chấp nhận được",anh Tr. cho biết.

Cay cú vì bị thối tiền lẻ, người đàn ông ném tiền tung toé rồi đánh nhân viên quán bún ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Người đàn ông ném tiền trong quán ăn.

Cay cú vì bị thối tiền lẻ, người đàn ông ném tiền tung toé rồi đánh nhân viên quán bún ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Nhóm khoảng 7 người đến đe dọa quán vào chiều 2/10.

Được biết, hiện anh Tr. đã trình báo sự việc đến Công an, cơ quan chức năng và cung cấp video, hình ảnh từ camera của quán về sự việc.

Liên quan đến sự việc này, chiều 2/10, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng xác nhận, người ném tiền trong đoạn clip này là cán bộ đang làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT TP Đà Nẵng.

"Hiện, ban giám đốc Sở đã nắm được vụ việc và đã giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất xem xét và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, xử lý cán bộ này theo đúng quy định của pháp luật",vị lãnh đạo Sở TN&MT TP Đà Nẵng nói.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn