Tối ngày 19/5, người hâm mộ cả nước lại rộn ràng và sôi động với không khí bóng đá của trận chung kết SEA Games 31.

SVĐ Mỹ Đình: Khán giả cuồng nhiệt với nhiều cảm xúc

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 1.

Tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, nơi đang diễn ra trận đấu bóng đá khiến CĐV cả nước mong chờ đang sôi sục hơn bao giờ hết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 2.

Dù mới bắt đầu trận đấu chưa bao lâu nhưng CĐV đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 4.

CĐV đang cháy hết mình với trận đấu

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 5.

Khán giả cuồng nhiệt với nhiều cảm xúc trên SVĐ Mỹ Đình

Phố đi bộ Nguyễn Huệ "rực lửa", CĐV đội mưa đón chờ

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 7.

Hàng nghìn người hâm mộ đã đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để xem và “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam thi đấu với U23 Thái Lan tại trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 8.

Người hâm mộ hy vọng đêm nay U23 Việt Nam sẽ bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 10.

Các CĐV đã có mặt từ sớm cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Mặc dù trời đổ mưa nhưng người hâm mộ mặc áo mưa, che ô để vũ cho cầu thủ nước nhà

CĐV đội mưa xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ “tiếp lửa” U23 Việt Nam đối đầu U23 Thái Lan trong trận chung kết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 13.

Trận đấu bắt đầu trong không khí háo hức của người hâm mộ

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 15.

Người dân vẫn đang hướng về màn hình lớn theo dõi trận bóng

Đà Nẵng: Hàng trăm CĐV hòa mình trong bầu không khí cuồng nhiệt, đến từ sớm để "xí" chỗ ngồi

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 16.

Cùng vào tối 22/5, hàng trăm cổ động viên tại Đà Nẵng đã tập trung tại Công viên bờ sông Hàn, cạnh cầu Rồng, để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Tại đây, được bố trí 1 màn hình led lớn phục vụ người dân và du khách thưởng thức trận chung kết

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 18.

Dù 19 giờ tối thì trận đá bóng mới diễn ra, tuy nhiên từ chiều 19/5, nhiều cổ động viên đã đến khu vực cạnh đầu cầu Rồng để "xí" chỗ ngồi

CĐV cả nước nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, các ngả đường để “tiếp lửa” cho U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31 - Ảnh 20.

Không khí cổ vũ diễn ra rất sôi động và cuồng nhiệt

https://kenh14.vn/cdv-ca-nuoc-nhuom-do-svd-my-dinh-cac-nga-duong-de-tiep-lua-cho-u23-viet-nam-trong-tran-chung-ket-sea-games-31-20220522191026501.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn