Chỉ còn hi vọng ở bóng đá nữ nhưng cuối cùng Thái Lan vẫn chẳng thể vượt qua Việt Nam.

CĐV Thái Lan ngao ngán buông xuôi: 'Giờ có chạy dài cũng chẳng kịp Việt Nam, nghĩ mà buồn'

Chỉ còn hi vọng ở bóng đá nữ nhưng cuối cùng Thái Lan vẫn chẳng thể vượt qua Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

Nữ phóng viên Thái Lan xinh đẹp hòa mình vào dòng CĐV Việt Nam trước giờ thi đấu Nữ phóng viên Thái Lan xinh đẹp hòa mình vào dòng CĐV Việt Nam trước giờ thi đấu

Fanpage chính thức của các đội tuyển Thái Lan chặn fan Việt Nam Fanpage chính thức của các đội tuyển Thái Lan chặn fan Việt Nam

Báo Trung Quốc gọi U22 Việt Nam là 'người khổng lồ', dùng từ 'bi thảm' để nói về Thái Lan Báo Trung Quốc gọi U22 Việt Nam là 'người khổng lồ', dùng từ 'bi thảm' để nói về Thái Lan

Trước giờ quyết chiến, CĐV Campuchia tự tin: 'Chúng ta đã thắng Thái Lan thì sợ gì Việt Nam' Trước giờ quyết chiến, CĐV Campuchia tự tin: 'Chúng ta đã thắng Thái Lan thì sợ gì Việt Nam'

CĐV Thái Lan ngao ngán buông xuôi: 'Giờ có chạy dài cũng chẳng kịp Việt Nam, nghĩ mà buồn' 0

ĐT nữ Việt Nam đã chính thứcvượt qua Thái Lantrong trận chung kết và đoạt HCV SEA Games 30. Ngay sau trận đấu, trên nhiều group thể thao, cổ động viên Thái Lan tỏ ra khá bức xúc.

'Ôi chao, ĐT nữ Thái Lan đã xuất sắc giành huy chương bạc Sea games rồi. Giờ chẳng có cách nào mà đuổi kịp Việt Nam cả, họ giỏi quá đi thôi',một dân mạng mỉa mai.

'Đến giờ này thì tôi không bất ngờ gì nữa, Việt Nam chính là ông vua, bà hoàng của bóng đá Đông Nam Á rồi. Họ đang tiến bộ nhanh đến mức chóng mặt',cổ động viên khác bình luận.

ĐT nữ Việt Nam đã đoạt HCV SEA Games. 

ĐT nữ Việt Nam đã đoạt HCV SEA Games.

'Nói gì thì nói, cầu thủ nữ Thái Lan đá cũng nhiệt huyết hơn mà. Tiếp tục cổ vũ cho họ, bóng đá nam thì thôi đi. Tôi cảm thấy thật sự mất mặt mỗi khi xem bóng đá nam chơi đấy, cứ như không nhiệt tình lắm vậy', một cổ động viên nhận xét.

'Giờ thì cả cái Đông Nam Á đều xác nhận bóng đá Việt Nam xuất sắc chứ riêng gì chúng ta nữa đâu. Thái Lan dần dần chỉ là dĩ vàng, nghĩ mà buồn', cổ động viên Thái Lan bình luận.

'Bóng đá nữ thua ít nhất còn đỡ bực, họ chẳng có giải đấu chuyên nghiệp để thể hiện mình. Bóng đá nam mới tức, bao nhiêu giải nhưng cũng phải về sau 4 trận, nghĩ mà tức', cổ động viên khác viết.

Các cầu thủ Việt Nam chiến đấu rất kiên cường. 

Các cầu thủ Việt Nam chiến đấu rất kiên cường.

'Khán giả Việt Nam người ta đến xem cũng đông và nhiệt tình chứ. Dường như họ tin là kiểu gì cũng chiến thắng rồi ấy. Nói gì thì nói, tinh thần chiến đấu là chuyện không thể nào mà phủ nhận nổi, Việt Nam ngày càng mạnh',cổ động viên khác bình luận.

'Thái Lan bắt nạt được Việt Nam năm xưa rồi, bây giờ họ đã khác rồi. Chưa kể chuyện bóng đá nữ Việt Nam xưa nay đều giỏi. Thôi tôi chẳng nói nữa, càng nói càng bức xúc', một dân mạng viết.

>> Xem thêm: CĐV Việt Nam bật khóc khi thấy cầu thủ nữ thi đấu quá quật cường, bị thương vẫn cố gắng​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn