Bờ vai cô nàng tân binh thị phi này được nhận xét là đẹp không kém gì Jennie (BLACKPINK).

  • Phẫn nộ đỉnh điểm: Mỹ nhân "bản sao Bích Phương" của aespa bị antifan sửa thông tin Wiki thô tục, miệt thị cả bố mẹ nữ idol

aespa - tân binh được o bế của ông lớn SM Entertainment - hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Chưa ra mắt, aespa đã phải nhận vô số "gạch đá" vì nghi vấn nói xấu tiền bối của Karina, nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ và quá khứ "bay lắc" của Giselle. Tuy nhiên, sau khi phát hành MV đầu tay và "càn quét" các sân khấu âm nhạc, netizen từ bài xích bỗng "quay xe" sang mê đắm nhan sắc và tài năng của 4 thành viên.

Mới đây, dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào bờ vai của "center nói xấu EXO và BTS" Karina. Cô nàng tân binh thị phi này không những có gương mặt sắc nét như đồ họa, chân dài dáng chuẩn, tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, mà còn có bờ vai móc áo vô cùng hoàn hảo. Netizen đã tổng hợp lại loạt khoảnh khắc khoe bờ vai đẹp mê hồn của nữ idol 20 tuổi. Vai Karina nuột nà, thẳng tắp và tạo thành góc vuông chuẩn 90 độ. Không ít người cho rằng, bờ vai móc áo trứ danh của Jennie (BLACKPINK) giờ đây đã có đối thủ xứng tầm.

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, Karina đã khiến dân tình phát sốt vì nhan sắc sắc sảo cực độc lạ, vóc dáng cực chuẩn, tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

Mới đây, dân mạng đã tìm ra 1 đặc điểm cuốn hút "chết người" của cô nàng, đó chính là bờ vai móc áo vuông góc hoàn hảo

Bờ vai nuột nà, thẳng tắp khiến diện mạo Karina càng thêm nổi bật

Center nói xấu EXO và BLACKPINK bỗng nổi như cồn nhờ... bờ vai móc áo mỹ miều, Jennie cuối cùng đã có đối thủ xứng tầm? - Ảnh 5.

Bờ vai móc áo giúp Karina mặc gì cũng đẹp

Center nói xấu EXO và BLACKPINK bỗng nổi như cồn nhờ... bờ vai móc áo mỹ miều, Jennie cuối cùng đã có đối thủ xứng tầm? - Ảnh 6.

Danh hiệu bờ vai móc áo đẹp nhất Kpop trước giờ thuộc về Jennie...

Center nói xấu EXO và BLACKPINK bỗng nổi như cồn nhờ... bờ vai móc áo mỹ miều, Jennie cuối cùng đã có đối thủ xứng tầm? - Ảnh 7.

... chình vì vậy dân tình đã đặt Karina và Jennie lên bàn cân để so sánh

Phải chăng Jennie đã gặp đối thủ xứng tầm rồi?

Bên dưới bài đăng, Knet đã để lại nhiều bình luận "rớt liêm sỉ" trước bờ vai vuông góc hoàn hảo của Karina:

- Vai đẹp cực kỳ luôn.

- Jennie có đối thủ xứng tầm đây rồi.

- Karina có cả gương mặt, chiều cao, tỷ lệ cơ thể, thật là đẹp.

- Đáng ghen tỵ ghê.

- Nhan sắc cứ như búp bê với nhân vật đồ họa nhỉ?

- Karina còn sắc sảo hơn nhân vật ảo của cô ấy.

- Vai thẳng ghê, vai này mặc gì cũng đẹp.

- Từ đầu đến chân đều giống búp bê.

Nguồn: StoryKpop

Center nói xấu EXO và BLACKPINK bỗng nổi như cồn nhờ... bờ vai móc áo mỹ miều, Jennie cuối cùng đã có đối thủ xứng tầm? - Ảnh 10.

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn