Tống Đông Khuê - 'Người ấy là ai' vừa lộ hình ảnh body gây xôn xao cộng đồng mạng.

CEO Tống Đông Khuê bất ngờ để lộ body khiến nhiều người kinh ngạc

Tống Đông Khuê - 'Người ấy là ai' vừa lộ hình ảnh body gây xôn xao cộng đồng mạng.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Cara Phương bất ngờ hôn tay NoWay trước mặt hàng chục ngàn người đang xem trực tiếp Cara Phương bất ngờ hôn tay NoWay trước mặt hàng chục ngàn người đang xem trực tiếp

Bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của CEO Tống Đông Khuê là ai, giàu có cỡ nào? Bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của CEO Tống Đông Khuê là ai, giàu có cỡ nào?

CEO Tống Đông Khuê (Will Tống) điển trai - giàu có là ai, đang gây tranh cãi thế nào? CEO Tống Đông Khuê (Will Tống) điển trai - giàu có là ai, đang gây tranh cãi thế nào?

Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với nam CEO Tống Đông Khuê, thêm tình tiết nghi vấn thiếu gia 21 tuổi 'chém gió'? Bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với nam CEO Tống Đông Khuê, thêm tình tiết nghi vấn thiếu gia 21 tuổi 'chém gió'?

Nổi lên sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 3 với profile 'khủng', chàng trai Tống Đông Khuê (Will Tống - sinh năm 1999) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với ngoại hình điển trai, phong cách sang chảnh.

Xem lại phần xuất hiện của Tống Đông Khuê tại 'Người ấy là ai'

Vừa mới đây, chàng CEO này lộ body trong clip trải nghiệm sản phẩm tắm trắng khiến nhiều người ngạc nhiên. Hiện tại, vẫn chưa xác định được thời điểm xuất hiện chính xác của đoạn clip trên. Tuy nhiên, sức hút và sự lan truyền của đoạn nó thuộc hàng 'khủng' trên mạng xã hội.

CEO Tống Đông Khuê bất ngờ để lộ body khiến nhiều người kinh ngạc 0

Tống Đông Khuê lộ body trong clip trải nghiệm sản phẩm tắm trắng

Tống Đông Khuê lộ body trong clip trải nghiệm sản phẩm tắm trắng

Được nhiều người biết đến sau Người ấy là ai, Tống Đông Khuê - một trong số những bạn thân của Matt Liu - bạn trai Hương Giang luôn chú ý về phong cách ăn mặc, thần thái mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội.

Chàng trai này luôn lựa chọn những bộ trang phục sang trọng, đắt tiền. Bởi vậy, hình ảnh Tống Đông Khuê trên mạng xã hội luôn chỉnh chu, sang chảnh. Độ giàu có của Tống Đông Khuê còn thể hiện qua dàn xế hộp xịn có giá hàng chục tỷ đồng.

Tống Đông Khuê thường đăng ảnh khoe xe xịn lên mạng xã hội

Tống Đông Khuê thường đăng ảnh khoe xe xịn lên mạng xã hội

Sau khi nổi tiếng, chàng trai này không ít lần dính vào những lùm xùm quanh việc phát ngôn, hành động của mình. Trong đó phải kể đến lần nhầm lẫn mua xe 5 tỷ đồng tặng bạn gái.

Ngoài ra, việc liên tục update bên siêu xe, cuộc sống sang chảnh khiến chàng CEO này bị gán mác khoe của, làm màu thái quá. Ngoài ra, còn có những clip nhạy cảm, clip lái xe bằng 1 tay, vừa không thắt dây an toàn vừa sờ đùi bạn gái… gây nhiều tranh cãi. Group anti Tống Đông Khuê xuất hiện trên mạng xã hội hiện đã có hơn 12 ngàn thành viên.

Hiện tại, mọi động thái liên quan đến chàng trai này vẫn được cư dân mạng chú ý.

>> Xem thêm: CEO Tống Đông Khuê (Will Tống) điển trai - giàu có là ai, đang gây tranh cãi thế nào?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn