Mới đây, cha của Meghan Markle đã đưa ra tuyên bố chính thức chấm dứt mối quan hệ cha con với nàng dâu hoàng gia.

Vào tuần trước, ông Thomas Markle, cha đẻ Meghan Markle đã gây chú ý khi xuất hiện trên truyền thông và đưa ra lời kêu gọi với con gái mình là "ngừng than vãn khi thế giới đang chịu nhiều đau thương". Ông Thomas cho rằng việc cuốn sách về nhà Sussex tập trung kể xấu hoàng gia Anh là điều không thể chấp nhận được.

Cụ thể, ngày 1/8, trang Mirror đã đăng tải thông tin gây chú ý với tiêu đề: "Ông Thomas Markle không còn tin con gái Meghan vì những lời nói dối của cô ấy". Trang tin này cho hay, Thomas Markle Jr., anh trai cùng cha khác mẹ với Meghan cho biết cha của ông đã từ bỏ hoàn toàn việc muốn gặp lại Meghan Markle. 

Cha Meghan Markle từ bỏ việc gặp lại con gái vì giờ đây Meghan chỉ nói lời gian dối - Ảnh 1.

Mirror đưa thông tin mới nhất liên quan đến ông Thomas Markle.

Ông Thomas nói rằng mình không còn tin con gái Meghan và không còn muốn gặp lại người con gái đó. Ông cho rằng Meghan đã biến thành một con người hoàn toàn khác so với trước đây, Meghan giờ đây chỉ nói những lời dối trá để lôi kéo sự chú ý của người khác. 

Theo Mirror, cha đẻ của Meghan hiện đang sinh sống một mình tại Mexico. Thomas Markle Jr. chia sẻ rằng anh đã nói chuyện với cha mỗi ngày và ông Thomas đã lên kế hoạch cho tuổi mới của mình bằng việc sẽ đi du lịch một số nơi, tận hưởng thời gian nghỉ hưu và không để bản thân quá đau lòng bởi những gì mà Meghan đang làm. 

Thomas Markle Jr. cũng tiết lộ rằng vào ngày sinh nhật lần thứ 76 của ông Thomas Markle diễn ra giữa tháng 7 vừa qua, ông không hề nhận được bất kỳ lời chúc nào từ con gái Meghan. Ông Thomas cũng chưa bao giờ được gặp cháu trai Archie, 14 tháng tuổi của mình kể từ khi cậu bé chào đời. Thomas Markle Jr. nói rằng dù từ bỏ việc gặp Meghan nhưng cha anh vẫn không thôi hy vọng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được gặp cháu trai Archie.

Cha Meghan Markle đưa ra tuyên bố mới nhất, bóc trần con người thật của nàng dâu hoàng gia khiến cô phải xấu hổ - Ảnh 1.

Ông Thomas đã quá thất vọng về con gái mình và từ bỏ ý định gặp lại Meghan.

Ông Thomas đã bị con gái "từ mặt" trước khi hôn lễ hoàng gia năm 2018 được cử hành sau vụ lùm xùm ông cùng các tay săn ảnh dàn dựng để tạo ra những bức hình bán cho truyền thông. Ông Thomas từng khen ngợi Meghan hết lời và không tiếc tiền đầu tư cho cô có một nền giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, mới đây, Meghan đã phủ nhận mọi công lao của ông và khẳng định cô tự kiếm tiền để chi trả học phí. Trong cuốn sách "Đi tìm tự do" cũng chứa đựng những chi tiết gây sốc khiến hình ảnh hoàng gia Anh và Nữ hoàng bị bôi nhọ hoàn toàn.

Chính những điều này đã khiến ông Thomas thất vọng về đứa con gái mà mình từng hết lòng yêu quý. Do đó, ông đã quyết định từ bỏ ý định nối lại tình cha con vì ông nhận ra Meghan hiện tại chỉ nói những lời dối trá, không đáng tin tưởng.

Nhiều người cho rằng Meghan sẽ phải cảm thấy xấu hổ khi ngay cả cha đẻ còn không thể chấp nhận con người hiện tại của cô. Người thân duy nhất hiện còn ở bên cô chỉ có mẹ đẻ.

Nguồn: Mirror

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn