Dòng chia sẻ mới nhất của bà xã Lam Trường khiến cư dân mạng không khỏi băn khoăn, tò mò.

Mới đây, Yến Phương – bà xã Lam Trường vừa đăng tải lên mạng xã hội dòng trạng thái đầy tâm trạng, bộc lộ sự trăn trở của cô về cuộc đời. Thậm chí cô còn cho rằng bản thân đang lạc lối, như “con cá đang mắc cạn” khiến dân tình bất ngờ.

“Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu, con nhỉ? Mẹ vẫn lạc lối, không biết phải làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn”, Yến Phương tâm sự.

Vợ chồng ca sĩ Lam Trường trong sinh nhật con gái.

Cư dân mạng bất ngờ với những chia sẻ mới đây của bà xã Lam Trường.

Lập tức, một số người đã dành lời an ủi, động viên Yến Phương vượt qua khó khăn, những cảm xúc tiêu cực. Trước đó, cô cũng từng đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về những khó khăn, vất vả khi căn nhà thiếu bóng dáng của người chồng nổi tiếng. Mặc dù là vợ của nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam nhưng Yến Phương lại có cuộc sống “mẹ bỉm sữa” không ai mong muốn.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Theo đó, cô phải một mình chăm con quanh năm ngày tháng mà không có ông bà, người thân cận kề. Con ốm con đau cũng phải thức cả đêm canh chừng, chồng bận đi lưu diễn khắp nơi, mỗi năm số lần vợ gặp chồng, con gặp bố chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trước đó, công chúng cũng xót xa cho Yến Phương khi phải một mình chăm con.

Lam Trường bận bịu công việc nên anh hiếm có thời gian dành cho vợ và con.

“Mẹ nhớ những hôm đón con về gần 7h tối, cho con ăn uống xong dọn dẹp, tắm con rồi cho con ngủ mẹ cũng gục ngã luôn chưa kịp tắm gội vệ sinh cá nhân. Có hôm công việc nhiều, nửa đầu mẹ nhức bưng bưng, phải cho con ăn mà con lại luôn thích ngồi trong lòng mẹ để được âu yếm… Mẹ nằm đó mơ màng chỉ ước có bóng dáng ba ở đó để mẹ nói ba ơi đút cơm cho con dùm mẹ, mẹ mệt quá không dậy nổi!

Những hôm con cảm ho sổ mũi, chỉ mong con đừng sốt. Nửa đêm không dám ngủ, mắt mở lên chỉ ước có ba ở đó thay ca để mẹ chợp mắt. Sợ sáng mai mẹ không có sức chăm con, sợ nghỉ lâu công ty đuổi việc… Ngày lễ, sinh nhật mẹ, kỉ niệm hay ngày tết, ba sẽ luôn ưu tiên cho những show diễn”, Yến Phương thổn thức viết.

Trước đó, vào cuối năm 2018, vợ chồng Lam Trường dính tin đồn ly hôn do Yến Phương liên tục đăng tải những dòng tâm sự buồn trong cuộc sống. Thế nhưng nam ca sĩ sau đó đã giải thích do bà xã anh là người nhạy cảm nên thường suy nghĩ, buồn lòng. Vợ chồng anh vẫn vô cùng hạnh phúc, không hề xảy ra xích mích.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn