Nam chính tập 10 "Người ấy là ai?" Hoàng Tâm cũng “rất gì và này nọ”.

Trong tập 10 Người ấy là aimùa 3 phát sóng tối 10/7 - nữ chính Phương Linh đã quyết định trao hoa cho anh chàng Hoàng Tâm vì theo cô, cực phẩm này cũng có nét hao hao giống bạn trai cũ của mình. Cuối cùng, Hoàng Tâm lộ diện với tấm bảng màu Xanh tạo nên một cái kết đẹp cho chương trình.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Hoàng Tâm.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Phương Linh - Hoàng Tâm.

Được biết Tâm Hoàng sinh năm 1995, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Anh chàng là cựu sinh viên chuyên ngành âm nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên sở hữu giọng hát vô cùng ấn tượng.

Hoàng Tâm chính là chàng trai từng gây bão trên mạng trước đó không lâu khi song ca cùng với ca sĩ Hiền Hồ trong ca khúc "Đừng như thói quen" và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Video song ca của Hoàng Tâm với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội.

Hoàng Tâm từng gây bão với video song ca cùng ca sĩ Hiền Hồ

Bên cạnh sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào, đời tư của anh chàng cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Mặc dù chỉ mới 25 tuổi nhưng Hoàng Tâm đã là trưởng phòng của 1 tập đoàn chuyên về trà. Bên cạnh đó, anh còn là đồng sáng lập một tiệm trà khá nổi tiếng ở Hà Nội. Chính vì thế trên trang cá nhân, Hoàng Tâm thường xuyên đăng tải những bức ảnh đi chơi ở những nơi sang chảnh và nhận được tương tác rất lớn của khán giả.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 7.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 8.

Chân dung nam chính "Người ấy là ai?": Đúng chất đại gia trẻ, từng song ca với ca sĩ Hiền Hồ đạt triệu view trên mạng xã hội - Ảnh 9.

Chân dung đời thường của nam chính Người ấy là ai tập 10.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn