Cần gì đâu những trang thiết bị chuyên nghiệp mà cồng kềnh, chỉ cần có Galaxy S21 FE thôi là đã đủ để sáng tạo những đoạn video cực kỳ "nghệ".

Nhắc tới Gen Z là nhắc tới thế hệ trẻ năng động, nhiệt huyết. Họ luôn có những cách sáng tạo riêng cho bản thân. Gen Z còn được đánh giá là thế hệ của Music, Video King and Queen bởi nhờ sự phổ biến của các nền tảng mạng xã hội như hiện nay, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung.

Với bản chất luôn tìm tòi, khám phá những điều mới lạ, những thử thách để bứt phá giới hạn, Gen Z luôn muốn thể hiện bản thân và thử sức với những trend mới. Năm 2022 này, xu hướng song ca và giao lưu cùng thần tượng là một trong những xu hướng nổi bật dịp đầu năm mà các Gen Z cực kỳ thích thú. Thế nhưng, chẳng cần tới nhiều trang thiết bị cồng kềnh, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh duy nhất là Gen Z hoàn toàn có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi rồi.

Chán filter “ảo ma” và diễn sâu đùm đề, sáng tạo Video Duet nghệ đối với Gen Z bây giờ dễ như ăn kẹo vì đã có Galaxy S21 FE - Ảnh 1.

Chính bởi điều này mà Galaxy S21 FE xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu ấy của các bạn trẻ Gen Z. Sở hữu một thiết kế bóng bẩy, trẻ trung và nhiều màu sắc, Galaxy S21 FE không chỉ mê hoặc thế hệ trẻ mà còn biết cách làm hài lòng Gen Z bằng những tính năng camera ưu việt.

Nếu như trước đây, để có thể song ca và giao lưu cùng với các idol giới trẻ, một chiếc smartphone sẽ chẳng thể đáp ứng được một cách dễ dàng và Gen Z sẽ mất rất nhiều công đoạn mới có thể thực hiện được. Vậy mà giờ đây, Galaxy S21 FE cùng với chế độ quay video Dual Recording đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt chiếc máy này còn hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ bắt đầu niềm đam mê với TikTok cũng như các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video khác. Gen Z giờ dây có thể trở thành ca sĩ cover, nhà sáng tạo nội dung cực đỉnh hay các TikToker cực ngầu.

Chán filter “ảo ma” và diễn sâu đùm đề, sáng tạo Video Duet nghệ đối với Gen Z bây giờ dễ như ăn kẹo vì đã có Galaxy S21 FE - Ảnh 2.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tính năng quay video Dual Recording lại được lòng của không chỉ các bạn Gen Z, mà còn được các idol giới trẻ cực kỳ mê mẩn. Bằng chứng là cả HIEUTHUHAI, tlinh và Mỹ Anh cũng đề tự tạo nên các đoạn video Duet theo cách riêng của bản thân.

Ngoài camera đỉnh cao, Galaxy S21 FE còn chiếm được cảm tình của giới trẻ nhờ thiết kế có phần táo bạo, cao cấp và đặc biệt là tôn lên được sự trẻ trung năng động, trở thành điểm sáng trong mắt của các bạn trẻ thế hệ Gen Z hiện đại.

Chán filter “ảo ma” và diễn sâu đùm đề, sáng tạo Video Duet nghệ đối với Gen Z bây giờ dễ như ăn kẹo vì đã có Galaxy S21 FE - Ảnh 6.

Dĩ nhiên, thiết kế ngoại hình là chưa đủ, để là một chiếc smartphone dành cho Gen Z thì phần cứng cũng như hiệu năng bên trong phải thực sự hấp dẫn. Gen Z giờ đây cũng coi trọng hiệu năng smartphone, chính nhờ thế mà Samsung trang bị cho Galaxy S21 FE một phần cứng mạnh mẽ thuộc hàng top hiện nay, chipset Exynos 2100 cho phép các tác vụ sử dụng cực kỳ mượt mà, kết hợp với màn hình tần số quét 120Hz cao cấp cũng như sjw tối ưu hóa của nền tảng One UI 4.0, Galaxy S21 FE đáp ứng tốt các nhu cầu từ giải trí cho tới công việc hàng ngày.

Chán filter “ảo ma” và diễn sâu đùm đề, sáng tạo Video Duet nghệ đối với Gen Z bây giờ dễ như ăn kẹo vì đã có Galaxy S21 FE - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, là một chiếc smartphone năng động, Galaxy S21 FE trang bị khả năng chống nước chuẩn IP68, cho phép người dùng trẻ thỏa sức khai phá bản thân ở bất kỳ đâu, bất kỳ điều kiện thời tiết nào, phá bỏ rào cản vô hình, từ đó giúp Gen Z vững tin trong công cuộc đi tìm chính mình.

Chán filter “ảo ma” và diễn sâu đùm đề, sáng tạo Video Duet nghệ đối với Gen Z bây giờ dễ như ăn kẹo vì đã có Galaxy S21 FE - Ảnh 8.

https://kenh14.vn/chan-filter-ao-ma-va-dien-sau-dum-de-sang-tao-video-duet-nghe-doi-voi-gen-z-bay-gio-de-nhu-an-keo-vi-da-co-galaxy-s21-fe-20220127172153331.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn