Nỗi phiền phức đó là gì mà có thể khiến các sao tránh cả "lộ hàng"?

Mùa đông là mùa của tiết trời lạnh như cứa vào mạch máu và cũng là cơn "ác mộng" khi hiện tượng tĩnh điện cứ bám riết lấy áo quần, từng sợi tóc, biến bạn trở thành "dị nhân" chạm vào đâu là nơi đó như toả ra dòng điện cao thế.

Những tưởng hiện tượng vật lý này chỉ là nỗi phiền phức nhưng ở showbiz, hiện tượng tĩnh điện vẫn có cái lợi riêng trong việc tránh "lộ hàng".

Theo chuyên gia nghi thức Myka Meier, các nhân vật Hoàng gia luôn tín nhiệm một tuyệt chiêu này nhằm giữ cho phần chân váy không bị bay phần phật trước những cơn gió lớn, đó chính là mặc lót một bộ đồ ôm sát có chất liệu dễ tĩnh điện ở bên trong. Nhờ bộ đồ nội y dễ tĩnh điện này mà chiếc váy sẽ bám sát vào cơ thể chủ nhân, không bị bay, tốc khi gặp gió.

"Họ thường mặc một bộ bodysuit có chất liệu vải dễ tĩnh điện ở bên trong, nhờ vậy mà những chiếc váy họ mặc khó bị bay hơn hẳn bình thường. Thông thường, họ không phải lo nhiều về việc này khi mặc những trang phục có chất liệu vải dày, nặng; nhưng trong trường hợp còn lại, họ luôn mặc một bộ đồ lót dễ tĩnh điện ở bên trong để giữ cho chiếc váy bám sát vào cơ thể "- chuyên gia Myka Meier cho biết.

Một số ngôi sao Hollywood cũng áp dụng chiêu thức tương tự. Họ thường tìm tới các NTK riêng để đặt may đồ lót dễ tĩnh điện vừa vặn với các số đo của cơ thể.

Ảnh: Internet

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn