Chỉ đơn giản là khoe một ngày sống xanh của cặp đôi yêu nhau thôi mà những hành động chăm sóc Trang Olive của Quang Đại đã làm hội chị em sốt xình xịch rồi. "Mặt hàng" bạn trai thế này không biết có còn tồn tại hay không đây?

Trong chuyện tình yêu, ai cũng có cách riêng để bày tỏ nhưng chung quy giữa họ thường có sự đồng điệu nhất định. Và với Quang Đại và Trang Olive - một cặp đôi với lối sống tích cực luôn hướng về thiên nhiên, tình yêu của họ đơn giản là chuỗi ngày bình dị, nhẹ nhàng sống xanh cùng nhau.

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 1.

Màn đốn tim các cô gái bắt đầu chỉ từ một tin nhắn

Nếu bạn cũng đang rục rịch ý định rủ người ấy sống xanh thì cứ tham khảo Quang Đại nhé. Dậy thật sớm để chuẩn bị cơm, tự tay chọn các vật dụng thân thiện môi trường từ hộp đựng cơm đến tỉ mỉ ống hút tre, bàn chải tre… chỉ để Trang Olive tận hưởng một bữa trưa thật "xanh".

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 2.

Bạn trai nhà người ta dậy thật sớm chuẩn bị cơm với đầy đủ chất xơ, đạm, chất béo đặt trong chiếc càmen nho nhỏ tiện mang theo bên mình

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 3.

Dáng vẻ chăm sóc của người bạn trai mà mọi cô gái đều mơ ước... Anh chàng nào tinh tế, nhẹ nhàng, chân thành như chú Đại mà chưa có người yêu thì thông báo nhẹ để chị em chúng tôi đăng ký nhé!

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 4.

Xong rồi cẩn thận gói lạ nhờ shipper đem đồ ăn sang cho người yêu. Chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thấy anh chàng tỉ mẩn mang chút xanh vào tình yêu của mình với một loạt vật dụng thân thiện môi trường từ càmen, giấy gói quà…

Làm cơm cho ăn rồi còn gửi cả thìa dĩa bằng gỗ, cả bàn chải tre và kem đánh răng luôn. Toàn đồ chuẩn sống xanh thôi! Chú chu đáo số 2 thì làm gì còn ai số 1?

Sự dịu dàng mà cặp đôi dành cho nhau không chỉ là bữa ăn giấc ngủ, mà còn là chiếc bàn chải chú Đại chuẩn bị cho người yêu. Bàn chải đôi cũng phải là bàn chải tre mới chịu, hồng cho em và trắng cho anh. Bao bọc người yêu như này làm chị em lại gato ao ước!

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 7.

Đấy, cùng nhau sống xanh là cùng mang bình giữ nhiệt với ống hút giấy để xanh cùng nhau khi ra ngoài nữa...

Chẳng phải fan girl cũng bị Quang Đại đốn tim sau loạt hành động ngọt ngào trong video sống xanh cùng Trang Olive - Ảnh 8.

Kết thúc một ngày của đôi tình nhân là một buổi hẹn hò xanh không kém với ly thủy tinh và ống hút tre. Phải thừa nhận là chỉ 3 giây đút bánh của chú Đại thôi là tất cả chị em đều muốn photoshop Trang ra và gắn ảnh mình vào liền

Một ngày sống xanh của cặp đôi Quang Đại - Trang Olive thật thú vị. Sống xanh cùng nhau hoá ra lại thật nhẹ nhàng, bình yên. Đâu cần gì to tát, chỉ cần cả hai bắt đầu từ những thay đổi nhỏ: chuẩn bị đồ ăn cho nhau bằng càmen, mang theo túi vải, hộp đựng thực phẩm và bình giữ nhiệt khi ra ngoài... hay đơn giản hơn nữa, chính là lựa chọn những sản phẩm làm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường như bàn chải tre P/S cho việc chăm sóc răng miệng hàng ngày. Sống xanh cùng người ấy bắt đầu từ những gì thân thuộc nhất, gần gũi nhất, để rồi từ đó vẽ xanh thêm chuyện tình yêu giữa hai người nữa!

Bây giờ bàn chải tre P/S, bình giữ nhiệt… và tỷ thứ sống xanh em chuẩn bị đủ rồi, chỉ thiếu anh thôi. Anh ở đâu anh xuất hiện lẹ giúp để cùng sống xanh nào!

Là sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bàn chải P/S Tre Tự Nhiên có cán cầm 100% bằng tre được áp dụng công nghệ tạo nhiệt tách vi khuẩn, bảo vệ phần cán khỏi ẩm và mốc. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tái chế, thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo khả năng chải sạch nhẹ nhàng cho răng và nướu, nhờ mặt lông chải siêu mềm mảnh 0,01 mm cùng thiết kế hình chữ V giúp chải sạch sâu các mảng bám và thức ăn thừa ngay cả trong những kẽ răng nhỏ nhất.

Link thông tin sản phẩm tại đây.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn