TikToker này cho rằng nên yêu người dắt bạn đi mua sắm vì người đó... đáng tin cậy hơn.

Mỗi cô gái đều có một hình mẫu, một tiêu chuẩn nửa kia cho riêng mình. Đến khi xác định mối quan hệ rồi cũng vậy, mỗi người vẫn theo đuổi một hệ lãng mạn riêng. Có người thích được người yêu đưa đi ăn, có người chỉ thích đi du lịch cùng người yêu và cũng có những người được bạn trai mua cho thứ này thứ kia là vui chứ đi ăn đi chơi đều không cần thiết.

Mới đây, một nam TikToker sở hữu gần 100k lượt follow cũng đã tung video liên quan đến chủ đề này và thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, TikToker này thẳng thắn đưa ra quan điểm rằng: Người đàn ông luôn dắt các bạn đi mua sắm quần áo luôn luôn đáng tin cậy hơn người đàn ông chỉ dắt bạn đi ăn uống.

Nên yêu một người đàn ông đưa bạn đi ăn hay một người đưa bạn đi mua sắm? (Nguồn: @dzuy.review)

Lý do được đưa ra tuy ngắn gọn nhưng nghe chừng cũng khá hợp lý. Đó là bởi vì ăn uống thường sẽ là cả 2 người cùng ăn, còn mua sắm áo quần thì thực chất chỉ là đầu tư cho một người mà thôi.

"Chỉ có người đàn ông yêu bạn mới muốn đem lại những cái đẹp nhất và tốt nhất cho bạn", người này khẳng định.

Nam TikToker này cho rằng người dắt bạn đi mua sắm mới thực sự yêu bạn

Câu hỏi "Nên yêu một người đàn ông đưa bạn đi ăn hay một người đưa bạn đi mua sắm?" cũng như quan điểm của nam TikToker đã gây ra một cuộc tranh luận không nhỏ. Một số tỏ ra khá đồng tình song không ít người thì cho rằng ý kiến này hơi phiến diện, bởi mỗi cô gái có một sở thích riêng và việc đưa đi ăn hay đưa đi mua sắm đều không thể đại diện cho việc chàng trai đó có yêu bạn hay không.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đồng tình với bạn. Ăn uống phù phiếm ghê á, cứ mua sắm đồ dùng được cho mình mới là thiết thực nhất.

- Đúng luôn nè. Chồng tui cái gì cũng bảo vợ thích mua thì mua, nhưng mua cho ổng là ổng kêu không cần, chỉ cần mua cho 2 mẹ con thôi. Nghèo vật chất nhưng giàu tình cảm.

- Em lại nghĩ nên chọn người đàn ông dắt mình đi ăn. Vì ăn là hết, còn quần áo chia tay thì người ta đòi lại được.

- Ủa chưa chắc nha, nhỡ bạn gái đó thích ăn uống thì sao? Như tui là ví dụ nè, mua đồ tốn tiền lắm, hai đứa cùng đi ăn vui hơn. Mà đâu chỉ là ăn, đi ăn còn trò chuyện giao lưu được nữa.

- Xin lỗi nhưng tui yêu chàng trai foodboy thôi. Chỉ cần em thích ăn gì đắt mấy, xa mấy anh cũng sẽ dẫn em đi. Còn quần áo tự em đi làm ra tiền, tự em sắm là được rồi.

- Tại sao phải chọn nhỉ? Sao không yêu một người có thể làm cả 2 thứ cho mình?

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/chang-trai-dat-ban-di-mua-sam-quan-ao-luon-luon-dang-tin-cay-hon-nguoi-chi-dat-ban-di-an-lai-1-quan-diem-khien-netizen-kho-ngoi-yen-20211206203053009.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn