Bên cạnh đó, China Times còn đặc biệt khen ngợi phong cách, thần thái của Châu Bùi đỉnh không kém siêu mẫu chuyên nghiêp nữa.

Không chỉ là một fashionista quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, Châu Bùi hiện còn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu quốc tế. Cách đây 2 ngày, cô gái vàng của làng KOLs còn được xuất hiện trên trang China Times Trung Quốc và còn được truyền thông xứ bạn ca ngợi là "Song Hye Kyo phiên bản Việt" nữa!

Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên China Times, được truyền thông Trung Quốc gọi là Song Hye Kyo phiên bản Việt - Ảnh 1.

Không chỉ xuất hiện trên China Times, Châu Bùi còn được ví von là "Song Hye Kyo phiên bản Việt" nữa.

Không chỉ dành nhiều lời khen cho gương mặt hay ho của Châu Bùi mà China Times còn dành những lời có cánh cho body chuẩn S-line, phong cách ăn mặc, thần thái, khí chất của cô IT Girl sinh năm 1997 này. "Có điều rất thú vị là Châu Bùi chỉ cao 159cm nhưng cô lại chuyên nghiệp chẳng khác gì một siêu mẫu thực thụ vậy" - China Times nói thêm. 

Có thể thấy, đây không phải là lần đầu tiên cái tên Châu Bùi được truyền thông nước ngoài dành cho sự ưu ái đặc biệt. Vì gần đây nhất, cô nàng cũng vinh dự được xướng tên trong danh sách 10 Influencer có tầm ảnh hưởng nhất trong mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bình chọn. 

Cô cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá khác như: top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại ELLE Style Awards 2019. Đây là thành quả xứng đáng dành cho sự đầu tư làm nghề nghiêm túc, chăm chỉ của cô gái 23 tuổi này. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn