Trào lưu mới hiện nay có rất nhiều, nhưng healthy & balance nhất vẫn là trend này, đang khiến nhiều sao Việt kéo nhau tham gia.

Mạng xã hội ngày nay không đơn thuần chỉ là nơi để người dùng kết nối và trao đổi thông tin với nhau, hơn thế nữa với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ số cùng thế hệ Gen Z dẫn đầu xu hướng đã tạo nên một cuộc bùng nổ về sáng tạo.

Với tốc độ cập nhật trend mới nhanh như chớp, nếu ngủ quên dù chỉ một lúc thì khi tỉnh dậy bạn sẽ cảm thấy bị lạc quẻ hơn những người khác. Vì thế, để là người bắt kịp xu hướng bạn nhất định không thể bỏ lỡ trào lưu đang hot rần rần này nhé.

Châu Bùi và Khánh Linh đâu có bỏ lỡ trend mới đầy healthy này, bạn thì sao? - Ảnh 1.

Nếu bạn là một Gen Z chính hiệu và thường xuyên cập nhật tin tức trên mạng xã hội, đặc biệt là theo dõi các sao Việt chắc chắn không thể không biết được trào lưu "FWB". Nghe vừa quen vừa lạ, nhưng đừng vội hiểu nhầm, "FWB" ở đây được viết tắt bởi cụm từ "Friend with Watch & Buds". Đây là một challenge không chỉ phổ biến ở giới trẻ đặc biệt là thế hệ Gen Z mà nó còn thu hút được những tên tuổi đình đám như Châu Bùi, Khánh Linh... tham gia, chứng tỏ đây là một trend xịn sò mà chắc chắn bạn không thể làm ngơ đấy.

Trong bối cảnh hiện nay với tình hình giãn cách xã hội, việc ở nhà trong suốt một khoảng thời gian dài đã gây không ít sự nhàm chán cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, việc ít vận động vô tình ảnh hưởng đến sức khoẻ gây nên các bệnh về sau. Đôi bạn thân "lợi ích" Galaxy Watch & Buds này hứa hẹn sẽ là cạ cứng vừa quan tâm đến sức khoẻ vừa đồng hành cùng Gen Z rèn luyện thể dục thể thao tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Châu Bùi và Khánh Linh đâu có bỏ lỡ trend mới đầy healthy này, bạn thì sao? - Ảnh 2.

Cô nàng Châu Bùi...

Châu Bùi và Khánh Linh đâu có bỏ lỡ trend mới đầy healthy này, bạn thì sao? - Ảnh 3.

... cùng Cô em Trendy Khánh Linh đã nổ phát súng đầu tiên cho thử thách "FWB" này

"Friend with Watch & Buds" là một challenge được tạo ra với thông điệp truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh, chăm sóc cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời kỳ giãn cách xã hội. Với 2 chủ đề chính là "Feel như Buds" và "Hiểu như Watch" bạn có thể chọn lựa tùy theo sở thích và thế mạnh của mình để có thể tạo ra những nội dung sáng tạo nhất và có cơ hội nhận được những phần quà "đỉnh chóp" từ nhà tài trợ đấy.

Cách thức tham gia

Thời gian diễn ra thử thách: 17/09/2021 - đến 23h59’ ngày 26/09/2021.

Bước 1: Người tham gia Thử thách chọn 1 trong 2 chủ đề (Feel như Buds hoặc Hiểu như Watch) hoặc cả 2 chủ đề. Hoạt động cụ thể cho từng chủ đề như sau:

Thử thách "Feel như Buds": Chụp ảnh hoặc quay video (không quá 60s) thể hiện những khoảnh khắc tận hưởng những hoạt động thể chất khi "Feel" với playlist nhạc đậm chất riêng của mình kèm caption (tối đa 100 chữ) và chia sẻ playlist đó.

Thử thách "Hiểu như Watch": Chụp ảnh hoặc quay video (không quá 60s) thể hiện phong cách sống khỏe mạnh nhờ "Hiểu" được bản thân qua những khoảnh khắc hoạt động thể thao ưa thích kèm caption (tối đa 100 chữ) và chia sẻ bài tập đó.

Bước 2: Người tham đăng tải ảnh/ video lên tài khoản Facebook hoặc Instagram cá nhân ở chế độ công khai (Public) và gắn đủ bộ hashtag #FeelnhuBuds #HieunhuWatch #SamsungGalaxyWatch4Series #SamsungGalaxyBuds2

Bước 3: Kêu gọi bạn bè bình chọn (thích, chia sẻ, bình luận) cho bài dự thi của mình.

Hình thức bầu chọn

Những bài dự thi sẽ được bầu chọn bởi cả ban tổ chức và khán giả - thông qua những lượt like, share và comment trong bài dự thi.

BTC sẽ chọn ra top những bài dự thi hợp lệ và đạt được các yếu tố: Nội dung bài dự thi đúng thông điệp, truyền tải theo đúng chủ đề của thử thách, hình thức thể hiện mới mẻ.

70% số điểm sẽ đến từ BTC, đặc biệt sẽ có thêm điểm thưởng dành cho những bài dự thi có xuất hiện bất kỳ sản phẩm thuộc dòng đồng hồ Galaxy Watch và dòng tai nghe Galaxy Buds. Nếu video xuất hiện 1 trong 2 sản phẩm này, bạn sẽ được cộng thêm 10 điểm, còn nếu xuất hiện cả 2, số điểm thưởng sẽ tăng lên 30 điểm.

30% số điểm còn lại đến từ lượng reaction/share/comment của khán giả với mỗi tương tác tương ứng 1 điểm.

Giải thưởng cực hấp dẫn

Thời gian công bố kết quả: 30/09/2021.

Với sự sáng tạo của mình khi tham gia thử thách, bạn sẽ có cơ hội nhận được những bộ quà tặng cực giá trị bao gồm:

- 01 Giải nhất: Bộ quà tặng bao gồm 01 Samsung Galaxy Watch 4 và 01 Samsung Galaxy Buds2 (tổng giá trị lên đến 9.500.000 VNĐ).

- 01 Giải nhì: 01 Samsung Galaxy Watch4 (trị giá lên đến 6.500.000 VNĐ).

- 01 Giải ba: 01 Samsung Galaxy Buds2 (trị giá lên đến 3.000.000 VNĐ).

Châu Bùi và Khánh Linh đâu có bỏ lỡ trend mới đầy healthy này, bạn thì sao? - Ảnh 5.

Châu Bùi và Khánh Linh đâu có bỏ lỡ trend mới đầy healthy này, bạn thì sao? - Ảnh 6.

Các bạn Gen Z chính hiệu đã sẵn sàng tham gia thử thách "healthy & balance" cùng thần tượng của mình chưa. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tham gia, các bạn hãy tham khảo thêm tại Fanpage của Kênh 14 trên Facebook nhé.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn