Cháu trai 21 tuổi của Nữ hoàng Anh có lối sống kín tiếng và được coi là một nhân vật quý tộc kiểu mẫu.

Arthur Chatto (tên đầy đủ là Arthur Robert Nathaniel Chatto), 21 tuổi là cháu ngoại của Công chúa Margaret - em gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth. Anh chàng hiện đứng thứ 26 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Vương quốc Anh. Không chỉ có mẹ là người Hoàng tộc, bố của Arthur là Daniel Chatto cũng là một diễn viên nổi tiếng ở xứ sở sương mù.

Ngay từ nhỏ, Arthur đã được truyền thông và người dân khá quan tâm vì vẻ ngoài dễ thương và cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện Hoàng gia với bà ngoại. Tuy nhiên khi trưởng thành, chàng trai này chọn lối sống kín tiếng hơn. Gần đây, tên tuổi của Arthur lại gây chú ý khi một video anh chàng hướng dẫn tập thể hình cho phòng tập nơi mình làm việc được dân mạng chia sẻ nhiều.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 1.

Arthur Chatto (ngoài cùng bên trái) cùng Nữ hoàng Anh

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 2.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 3.

Hình ảnh ngày nhỏ của cháu trai Nữ hoàng

Hiện tại chàng trai trẻ đang theo học Đại học Edinburgh chuyên ngành Địa lý. Đây chính là ngôi trường đại học danh giá mà rất nhiều thành viên Hoàng gia cũng theo học, bao gồm Hoàng tử William và Harry.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 4.

Nhân vật quý tộc này có lối sống kín tiếng nhưng vẫn dễ dàng thu hút sự hâm mộ của nhiều cô gái

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 5.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 6.

Tuy vẫn còn là sinh viên nhưng Arthur đã có nhiều thành tích vô cùng đáng nể. Anh là một vận động viên đua thuyền. Vào năm 2020, Arthur và các đồng đội của mình từng đạt kỷ lục thế giới với thành tích là đội trẻ nhất từng vượt qua thử thách chèo thuyền GB. Đây được coi là thử thách chèo thuyền chuyên nghiệp khó nhất hành tinh hiện tại khi phải chèo thuyền đi vòng quanh nước Anh với độ dài hơn 3,000 km. Cuộc hành trình kéo dài trong hơn 42 ngày.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 7.

Arthur (ngoài cùng bên trái) cùng đội đua thuyền của mình từng lập kỷ lục thế giới

Arthur có niềm đam mê đặc biệt với thể thao. Không chỉ thích chèo thuyền, anh cũng đang theo đuổi công việc của một huấn luyện viên thể hình. Trên trang cá nhân của Arthur đa phần cũng toàn chia sẻ hình ảnh tập luyện và tham gia nhiều môn thể thao khác nhau.

photo-2

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 9.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 10.

Cháu trai “cực phẩm” ít người biết của Nữ hoàng Anh: Đẹp trai là một nhẽ lại còn là vận động viên đạt kỷ lục thế giới với profile cực đáng nể - Ảnh 11.

Ảnh: Instagram nhân vật

Dù còn trẻ nhưng Arthur đã tích cực dùng sự ảnh hưởng của mình để tham gia vào việc thiện nguyện. Arthur cùng đội đua thuyền của mình đã thành lập quỹ từ thiện để bảo vệ môi trường biển. Hồi tháng 6/2020, anh gây một quỹ từ thiện khác để ủng hộ những người gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Nguồn: Tổng hợp

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn