Tóc Tiên khiến dân tình "xịt máu mũi" vì body nóng bỏng, quyến rũ.

Sáng 22/1, bà xã Hoàng Touliver "xả kho" loạt ảnh sexy hết nấc trên Instagram cá nhân. "Hoàng hôn hôm ấy", nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ. Trong bức hình này, người đẹp diện chiếc đầm đen bó sát, cắt xẻ hiểm hóc khoe triệt để đường cong cơ thể. Bên cạnh nhan sắc "đỉnh của chóp", thần thái của giọng ca Ngày Maicũng được dân tình rần rần ngợi ca hết lời.

  • "Khét" nhất Vbiz hôm nay chính là Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Body cực nóng, vòng 1 khủng và cơ bụng 6 múi chiếm sóng

Là một trong những mỹ nhân sở hữu body chuẩn chỉnh nhất nhì Vbiz nên mỗi lần "lên sóng", Tóc Tiên lại khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt". Để có được đường cong nóng bỏng như hiện tại, nữ ca sĩ đã phải luyện tập chăm chỉ và ăn uống điều độ đó nha! Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại nhiều lời xuýt xoa khen ngợi cho người đẹp này.

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Tóc Tiên khiến dân tình rần rần khi đăng tải bức hình diện váy bó sát khoe đường cong "không phải dạng vừa"

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Thần thái của bà xã Hoàng Touliver được người hâm mộ ngợi ca hết lời

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 4.

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 6.

Mỗi lần xuất hiện, Tóc Tiên lại gây bão cõi mạng vì body chuẩn chỉnh, 0% mỡ thừa

Cháy nhất cuối tuần là Tóc Tiên: Lên đồ cắt xẻ khoe body xịt máu mũi, thần thái vợ người ta không phải dạng vừa - Ảnh 7.

Đẹp thế này, ai đọ lại được Tóc Tiên đây!

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/chay-nhat-cuoi-tuan-goi-ten-toc-tien-len-do-cat-xe-khoe-body-xit-mau-mui-than-thai-vo-nguoi-ta-khong-phai-dang-vua-20220122102132309.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn