Cherry An Nhiên x Đừng làm mẹ cáu: "Con chỉ mất vài giây để nghĩ đến chuyện buồn rồi khóc".

Cherry An Nhiên x Đừng làm mẹ cáu: "Con chỉ mất vài giây để nghĩ đến chuyện buồn rồi khóc".

Bên cạnh những diễn viên gạo cội, những diễn viên trẻ thì các diễn viên nhí cũng đang dần chiếm được thiện cảm của khán giả xem phim truyền hình. Các bé con không chỉ có sự hồn nhiên, đáng yêu mà còn có khả năng diễn xuất "đỉnh cao". Đôi khi các diễn viên nhí còn có khả năng "lấy nước mắt" của khán giả hơn cả người lớn. 

Mới đây, bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương đóng chính đã gây sốt màn ảnh nhỏ. Bộ phim khép lại với sự tán dương của khán giả về kịch bản cũng như dàn diễn viên. Bên cạnh 4 gương mặt chính, bộ phim còn được yêu thích vì có sự góp mặt của hai gương mặt nhí cực đáng yêu là Cherry An Nhiên (vai Happi) và Tuấn Phong (vai Voi).

Nói về hành trình để nhận được vai Happi, An Nhiên chia sẻ: Con đã phải tham gia casting 3 vòng với thời gian khá dài mới nhận được vai bé Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Ở buổi casting cũng có rất nhiều anh chị lớn hơn và con là người nhỏ nhất. Dù là bé nhất nhưng con đã may mắn được giao cho vai bé Happi ở Đừng Làm Mẹ Cáu.

Trong phim Happi có khá nhiều phân cảnh khóc, khi được hỏi về bí quyết của mình, An Nhiên tiết lộ: Những lúc như vậy, các chú hoặc mẹ sẽ làm những hành động hoặc nói những câu làm con thấy buồn nhất. Con sẽ nghĩ đến chuyện mẹ không yêu con nữa, mẹ bỏ rơi con. Lúc đó con sẽ nghĩ đến mẹ và khóc.

Con chỉ mất khoảng vài giây để nghĩ về chuyện thấy rất buồn rồi khóc. Sau khi thấy con khóc các cô chú sẽ bắt đầu cảnh quay.

Để có thể đạt được thành công như hôm nay, Cherry An Nhiên có sự hỗ trợ, đồng hành hết mực của mẹ. Cô bé chia sẻ: Mẹ là người đã cùng song hành trên con đường nghệ thuật của con. Trước khi đi diễn, mẹ sẽ cho uống vitamin, thuốc bổ để con luôn có sức khỏe tốt để diễn. Ngoài ra, mẹ còn là người chuẩn bị quần áo, giày dép, phụ kiện phục vụ cho việc đi đóng phim hoặc trình diễn thời trang của con.

Mới chỉ 5 tuổi và còn chưa bước vào lớp 1, thế nhưng cô bé đã thể hiện năng khiếu diễn xuất cực tốt. Bên cạnh làm diễn viên, An Nhiên còn có rất nhiều tài khác như làm MC hay người mẫu trình diễn thời trang.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn