Cách đây vài ngày, trên một forum cộng đồng đã xuất hiện một bài đăng với bức ảnh được chụp trong một đám cưới cùng với lời đề tựa: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành. Theo các bạn thì nên suy nghĩ như thế nào?".

Ngày cưới luôn là một dịp đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Đó là khoảnh khắc đánh dấu sự gắn kết của một tình yêu, đồng thời mở ra một chặng đường tương lai hoàn toàn mới cho cả hai. Chính vì tính chất đặc biệt quan trọng như vậy nên chắc hẳn ai cũng muốn ngày cưới của mình phải hoàn hảo và chỉnh chu nhất có thể.

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, đôi khi chúng ta vẫn có thể đọc được đâu đó những tai nạn dở khóc dở cười trên mạng. Nào là cô dâu say xe ói sấp mặt vì đi xe hơi, nào là thuê nhầm thợ chụp ảnh "dởm" nên cả đám cưới chả có bức ảnh nào ra hồn. Tuy nhiên trớ trêu nhất, khó đỡ nhất và cũng "bạc bẽo" nhất chắc hẳn chính là câu chuyện vợ tương lai... lao xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành ngay giữa đám cưới. 

Chị em hay người yêu cũ: Bức ảnh trong đám cưới này đang khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt! - Ảnh 1.

Cách đây vài ngày, trên một forum cộng đồng đã xuất hiện một bài đăng với bức ảnh được chụp trong một đám cưới cùng với lời đề tựa: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành. Theo các bạn thì nên suy nghĩ như thế nào?".

Có thể thấy trong bức ảnh này, cô dâu - nhân vật chính của lễ cưới đang gục mặt vào vai một chàng trai lạ, trên tay vẫn còn cầm mẩu khăn giấy lau nước mắt. Dù chưa biết rõ chàng trai kia là ai, mối quan hệ giữa hai người là gì nhưng câu hỏi trên đã phần nào tạo được tranh cãi trong cộng đồng mạng. Vô vàn ý kiến đã được đưa ra. 

Chị em hay người yêu cũ: Bức ảnh trong đám cưới này đang khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt! - Ảnh 2.

Tuy nhiên ngay sau đó, trên một fanpage cộng đồng khác, Nguyễn Th. - chàng trai nhân vật chính trong bức ảnh đã ngay lập tức để lại lời bình luận dưới bức ảnh thể hiện thái độ bất bình: "Ăn nói cho đàng hoàng nha admin! Chị gái người ta mà bảo người yêu cũ à hết việc à! Người con trai trong hình là tui đó!"

Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với Nguyễn Th. để có thêm thông tin. Anh chàng chia sẻ rằng người trong bức ảnh đó chính là mình, còn cô dâu bên cạnh thì là chị gái. Sở dĩ người chị của Th. khóc như vậy là vì cô nàng đang xúc động vì nghĩ đến cảnh phải xa gia đình, anh em, bạn bè sau khi lấy chồng. "Bản thân mình là một thằng em trai, lúc đó chẳng biết làm gì khác ngoài ôm chị mình." - Nguyễn Th. tâm sự

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn