Trước xu hướng thời trang mới mà ít người dám thử vì quá táo bạo, người ủng hộ kẻ chê khiếm nhã.

Trước xu hướng thời trang mới mà ít người dám thử vì quá táo bạo, người ủng hộ kẻ chê khiếm nhã.

  • "Phú bà chịu chơi nhất Sài Thành" khiến mùa hè nóng càng nóng khi diện đồ bơi siêu bé, khoe trọn 3 vòng

Trang phục xuyên thấu là một trong những “vũ khí tối thượng” cho vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ, nó cũng là lớp màng “ảo ảnh” gợi cảm và là sự thay thế sắc sảo cho định nghĩa nữ tính của thời hiện đại. Theo đó, xu hướng thời trang xuyên thấu bắt đầu từ thế kỷ 18 với đầy những định kiến khiếm nhã. Mãi cho đến những năm 2000, sau khi phong trào nữ quyền lên ngôi, sự xoay chuyển trong thời trang cũng được làm rõ. Trong đó, những thiết kế áo tắm xuyên thấu toàn thân mang tới sự gợi cảm cho người mặc một cách táo bạo nhất cũng là một phân khúc nhỏ được nhiều cô gái yêu thích. Đây cũng là xu hướng thời trang đi tắm ít người dám thử vì quá táo bạo.

Có thể thấy, những thiết kế áo tắm xuyên thấu toàn thân mang tới sự gợi cảm cho người mặc một cách táo bạo nhất. Những hoạ tiết in thêu trên trang phục khiến người nhìn liên tưởng như vẽ trên da.

Bên cạnh đó, với thiết kế có thể che kín vòng 3 hoặc khoét cao trên hông táo bạo mang đến cho người mặc sự gợi cảm cũng như tôn được trọn vẹn đường cong của cơ thể. Tuy nhiên, cũng vì độ xuyên thấu quá nhiều nên đòi hỏi người mặc phải có những góc chụp tinh tế.

Để tạo nên sự mới mẻ, kín đáo hơn, nhiều người đã kết hợp cùng quần ống dài, quần short, chân váy sẽ tạo nên một vẻ đẹp nữ tính và thuần khiết hơn.

Ngoài hoạ tiết, các nhà thiết kế tạo nên độ sang chảnh với những thiết kế áo tắm được đính kết hạt lấp lánh, thiên về mục đích trình diễn thời trang.

Đôi khi chúng được thiết kế bằng chất vải màu nude tiệp với màu cơ thể. Hay nhiều cô gái kết hợp với nội y có sự đối lập về màu sắc để an toàn hơn khi mặc áo tắm xuyên thấu.

Có thể thấy, hầu hết các thiết kế hường sử dụng gam màu cơ bản, phom liền thân để tôn dáng người mặc. Những mẫu thiết kế này được nhiều cô gái Việt Nam, Hàn Quốc lăng xê khá nhiều.

Bên cạnh những mẫu thiết kế mang lại sự cuốn hút, gợi cảm thì cũng có những lời chê khiếm nhã. Bởi chất liệu quá mỏng cũng là nguyên do dẫn tới khoảnh khắc chưa thực sự đẹp khi lăng xê kiểu đồ bơi này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn